Ngày 8 Tháng 8, 2016 | 04:16 PM

MC Thảo Vân bất ngờ khoe ảnh thân thiết cùng Công Lý

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Không giống như nhiều cặp vợ chồng, hậu ly hôn thường mặt lạnh với nhau thì Thảo Vân và Công Lý lại chọn cách sống khác để cho con cái được hạnh phúc.

Tháng 12/2004, làng giải trí phía Bắc xôn xao về đám cưới của MC Thảo Vân và diễn viên hài đình đám Công Lý. Cặp đôi nhận được sự chúc phúc của đồng nghiệp, bạn bè vì sau nhiều sóng gió họ đã đến được với nhau. Những tưởng chuyện tình đẹp của cặp đôi trai tài gái sắc sẽ bền vững theo năm tháng thì bất ngờ 5 năm sau họ lại chia tay nhau mỗi người mỗi ngả.

Dù chia tay nhau nhưng Công Lý và Thảo Vân vẫn luôn giữ mối quan hệ và trân trọng nhau vì con cái. Trả lời về chồng cũ, nữ MC duyên dáng đã chia sẻ: "Tôi chưa bao giờ không làm bạn với chồng tôi. Từ trước tới giờ lúc nào cũng là bạn, chưa có một phút nào chúng tôi là kẻ thù. Phụ nữ hay oán trách nhưng thực ra trong mọi chuyện, nguyên nhân đều do cả hai phía nên không được quyền không coi anh ấy là bạn".


MC Thảo Vân gọi tên thân thiết của diễn viên Công Lý.

MC Thảo Vân gọi tên thân thiết của diễn viên Công Lý.

Và mới đây nhất, MC Thảo Vân đã đăng hình cô cùng chồng cũ thân thiết bên nhau với dòng chữ hóm hỉnh: "Đồng chí Lý trọc ơi, ảnh này thật sự đẹp quá! Bạn Tít cứ bảo mẹ đưa lên FB (facebook), thôi chiều bạn ấy tí nhỉ. Trời đang nóng quá, ảnh này có khi còn hot hơn thời tiết, áo da cơ mà".

Rõ ràng không giống với nhiều cặp vợ chồng chia tay rồi thì đường ai nấy đi và cũng không quan tâm đến nhau thì cặp đôi này lại luôn tỏ ra thân thiết và quý mến nhau. Thậm chí, với Thảo Vân, cô chưa bao giờ phân biệt con chung và con riêng. Với con gái của vợ trước Công Lý, Thảo Vân vẫn dành những tình cảm đặc biệt.

Cô từng chia sẻ: "Chính tôi lại thấy xấu hổ với mình, vì con của anh Lý dù có được chiều đến mấy cháu cũng không thể sung sướng và hạnh phúc như con mình được. Dù có bù đắp bao nhiêu cháu vẫn là người thiệt thòi, thiếu thốn... Tôi thương cháu. Nếu nói là yêu cháu như con mình thì chưa thể, nhưng tôi luôn cố gắng để có thể tốt hơn với cháu".


Dù hôn nhân gặp nhiều sóng gió nhưng Công Lý luôn nhận được tình cảm yêu thương của con cái và sự trân trọng của những người vợ cũ.

Dù hôn nhân gặp nhiều sóng gió nhưng Công Lý luôn nhận được tình cảm yêu thương của con cái và sự trân trọng của những người vợ cũ.

Trong mắt MC Thảo Vân, Thục Anh là cô bé ngoan ngoãn, lễ phép, được mẹ giáo dục tốt và rất mực thương bố, thương em trai. Trước đây, khi cuộc hôn nhân với diễn viên Công Lý chưa đổ vỡ, cứ cuối tuần bé Kiến lại đến nhà chị chơi còn bây giờ tuy hoàn cảnh có khác song chị cảm nhận được tình cảm của cô bé vẫn không có gì thay đổi.

Chính cách sống đẹp của cặp đôi này nên con cái của họ cũng luôn giữ được tình cảm tốt đẹp dành cho nhau. Thậm chí, bé Kiến (con gái với vợ đầu của Công Lý) luôn dành những tình cảm tốt đẹp cho MC Thảo Vân và ngược lại con trai Thảo Vân cũng như vậy. Hơn thế, hai nghệ sĩ này luôn dành cho nhau sự tương tác trên trang cá nhân và luôn ủng hộ động viên nhau trong cuộc sống lẫn công việc.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC