Ngày 28 Tháng 2, 2018 | 11:42 AM

MC Thảo Vân báo tin cha mất, nhiều nghệ sĩ Việt gửi lời chia buồn

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Cha đẻ của MC Thảo Vân đã qua đời tại quê nhà Lạng Sơn do tuổi cao sức yếu. Nhiều nghệ sĩ Việt đã gửi lời chia buồn đến MC Thảo Vân.

MC Thảo Vân đau xót về Lạng Sơn lo tang cha MC Thảo Vân đau xót về Lạng Sơn lo tang cha

GiadinhNet - Cha của MC Thảo Vân đã qua đời do tuổi cao sức yếu. Hiện tại, nữ MC đã về quê để lo tang cha.

Ngày 27/2, trên trang cá nhân, MC Thảo Vân xót xa viết: "Ba về với mẹ, ba nhé. Con rất nhớ thương ba...". Được biết, cha của MC Thảo Vân đã qua đời sau một thời gian ốm yếu do tuổi cao sức yếu. Trong đợt Tết nguyên đán vừa qua, nữ MC đã lo lắng cho sức khỏe của ông.

Cụ thể, cô chia sẻ: "Trong những điều mình viết về Tết, đã không dám nói đến điều mà mình thích nhất, nhưng giờ cũng là canh cánh nhất. Năm nay ba mệt nhiều, rất nhiều rồi, chỉ một tháng không gặp mà khi Tết về ba đã khác hẳn. Năm mới, khi cầu xin trời phật và lên thăm Mẹ, con chỉ tha thiết xin cho Ba được mạnh khoẻ thôi. Phải khoẻ chứ ba nhỉ, năm mới cơ mà. Mai con lại về thăm ba".


MC Thảo Vân chia sẻ ảnh đại gia đình khi cha còn sống. Ảnh được chụp vào dịp Tết nguyên đán vừa qua.

MC Thảo Vân chia sẻ ảnh đại gia đình khi cha còn sống. Ảnh được chụp vào dịp Tết nguyên đán vừa qua.

Nhiều bạn bè đã động viện nữ MC nhưng trong lòng Thảo Vân vẫn mang nặng nỗi niềm quy luật thời gian. Cũng như bao người con có cha mẹ già khác, Thảo Vân rất đau buồn vì quy luật thời gian.

Trước chia sẻ về tin buồn của MC Thảo Vân, nhiều nghệ sĩ như Bảo Thanh, Hà Anh, Hồng Liên, diễn viên Diệu Hương và MC Đan Lê, Trịnh Lê Anh đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến Thảo Vân.

Được biết trong sáng 28/2, NSƯT Công Lý, nghệ sĩ Trà My, nghệ sĩ Vượng râu cùng nhiều đồng nghiệp của MC Thảo Vân sẽ lên Lạng Sơn để tiễn đưa ông về nơi an nghỉ cuối cùng.

Theo thông tin từ BTC tang lễ, lễ viếng được tổ chức vào hồi: 20h đêm 27/2/2018 tức ngày 12 tháng Giêng năm Mậu Tuất đến 22h ngày 28/2/2018 tức 13 tháng Giêng năm Mậu Tuất, tại nhà riêng tại rthành phố Lạng Sơn.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC