Ngày 21 Tháng 10, 2017 | 07:30 AM

MC Quỳnh Chi sống thế nào sau chia tay chồng đại gia, xa con trai?

  MỚI NHẤT

Từ tâm trạng đau buồn khi không được ở gần con, MC Quỳnh Chi mạnh mẽ, tập trung vào công việc, không nghĩ đến chuyện yêu đương sau li hôn để mong sớm đoàn tụ cùng con trai.


MC Quỳnh Chi gợi cảm hơn sau khi ly hôn chồng đại gia.

MC Quỳnh Chi gợi cảm hơn sau khi ly hôn chồng đại gia.

Cách đây không lâu, MC Quỳnh Chi có chia sẻ bức "tâm thư" gửi con trai nhỏ đang sống ở Mỹ cùng gia đình chồng đại gia khiến nhiều người xúc động. MC Quỳnh Chi viết: "Mẹ tự hào cuộc đời này chưa từng làm điều gì để phải cúi đầu, nhưng mẹ phải cúi đầu khi ai đó vô tình nhắc đến con. Mẹ là người khô khan, không giỏi viết, hỏi con với mẹ là gì thì mẹ không biết nói sao cho hay, chỉ nghĩ ngay đến...cái muỗng, vì sự thật là con đã múc mẹ lên trong những lúc mẹ cô độc và lạc lõng nhất.

Giờ ngồi nhớ lại hành trình nỗ lực đưa con về với mẹ thì sẽ rất dài. Là rất nhiều rất nhiều giai đoạn trong suốt 2 năm, mà trong 2 năm đó mẹ trải qua nhiều cung bậc cảm xúc hơn cả 20 năm cộng lại. Mẹ thử đủ thứ cách, kể cả cách trải lòng lên báo chí, nhưng rồi thì sao, mẹ mãi mãi chỉ là quả trứng. Người muốn giúp mẹ không ít, người tỏ vẻ muốn giúp mẹ cũng không ít, mẹ vẫy vùng như cá mắc lưới mãi cho đến khi bố con nói mẹ: Em mệt chưa? mình vì tương lai của con, được không...".


Khoảnh khắc nữ MC hạnh phúc bên con trai.

Khoảnh khắc nữ MC hạnh phúc bên con trai.

Thay cho lời kết, nữ MC bày tỏ cảm xúc tự hào về cậu con trai bé bỏng của mình khi con phát âm giọng Mỹ. Cách phát âm của cậu bé mà MC Quỳnh Chi thừa nhận, cô học mãi cũng không nói chuẩn được bằng con. "Mẹ thấy nụ cười và tất cả những gì con đang có, rất rõ ràng, và mẹ phải chọn giữa 1 bên là được gần con, và 1 bên là tương lai của con... Và mẹ đã chọn. Ai không hiểu cho mẹ, họ phán xét, nhưng mẹ tin mẹ có cái lý của mẹ. Còn thì mẹ luôn nhắc mình mỗi khi thèm hơi con là: "Chi ơi, thành công đi đã, mang lại được môi trường tốt hơn cho con đi đã, rồi hãy nghĩ tiếp. Con chưa cần phải hiểu. Mẹ chỉ viết ra vì không phải lúc nào 1 người như mẹ cũng có thể viết ra được. Cảm ơn con vì đã, đang và sẽ luôn là lý do để mẹ cố gắng. Cảm ơn con!" - Nữ MC chia sẻ.

Trước đó, MC Quỳnh Chi bất ngờ tuyên bố ly hôn chồng năm 2015 khiến dư luận "dậy sóng". Con trai cô được chồng và gia đình đưa sang Mỹ sống. Thời điểm ấy, Quỳnh Chi tìm mọi cách giành quyền nuôi con nhưng nỗ lực của cô gần như vô vọng, thậm chí có lúc bị gia đình chồng cấm tiếp xúc với con trai. Bế tắc, mệt mỏi, có thời gian, cô tự giam mình trong phòng.

"Ban đầu, tôi buồn kinh khủng khi không được gần con nhưng sau này, tôi đã suy nghĩ tích cực hơn. Dù sao con ở Mỹ cũng sẽ có điều kiện tốt hơn, cuộc sống tốt hơn nên tôi tạm yên tâm để tập trung lo chuyện kinh doanh. Mỗi ngày, hai mẹ con vẫn facetime cùng nhau rất vui vẻ. Chồng cũ cũng tạo điều kiện cho tôi sang Mỹ thăm con". - nữ MC cởi mở.


MC Quỳnh Chi thường xuyên góp mặt tại các sự kiện với vai trò khách mời và đảm nhận vai trò MC dẫn chương trình.

MC Quỳnh Chi thường xuyên góp mặt tại các sự kiện với vai trò khách mời và đảm nhận vai trò MC dẫn chương trình.

Thời điểm hiện tại, MC Quỳnh Chi cho biết thêm, cô đã thông suốt và dẹp bỏ những suy nghĩ cá nhân để hướng đến tương lai của con mình. Người đẹp cũng không nghĩ đến chuyện yêu đương mà chỉ tập trung cho công việc với mong muốn sớm đoàn tụ với con trai.

Theo Dân Việt

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC