Ngày 17 Tháng 6, 2013 | 09:31 PM

MC Mỹ Vân lấn sân sang làm giáo dục

MC Mỹ Vân lấn sân sang làm giáo dục

Giadinhnet - Bận rộn với công việc MC, nhưng mới đây Mỹ Vân đã lấn sân sang làm giáo dục, khai trương trường mầm non chất lượng cao Athena ở A9/25, ngõ 59 Láng Hạ (Hà Nội)

MC Mỹ Vân lấn sân sang làm giáo dục 1
Không chỉ biết đến với vai trò MC, giờ đây Mỹ Vân lại trở thành "bà chủ" của một trường mầm non

 Mỹ Vân được mọi người yêu quý khi làm MC cho các chương trình: giải Sao Mai, Điểm hẹn âm nhạc, Con đường âm nhạc, Liên hoan tiếng hát truyền hình toàn quốc và hàng loạt các chương trình kỷ niệm ngày lễ lớn… Hiện tại, cô vẫn làm việc trong lĩnh vực truyền hình với vai trò biên tập viên kiêm MC tại Ban văn nghệ (Đài THVN).

Ngoài thời gian bận rộn với công việc, nữ MC Mỹ Vân giành tất cả thời gian cho gia đình, hai cô con gái yêu quý. Không chỉ vậy, vì "đam mê trẻ con", Mỹ Vân mới đây đã mở trường mầm non chất lượng cao.

“Khi sinh bé thứ hai, được tiếp cận với phương pháp giáo dục sớm của Viện nghiên cứu giáo dục phát triển tiềm năng con người (IPD), tôi đã thấy nó rất hay và hấp dẫn vô cùng. Tôi nghĩ tại sao mình không đem kiến thức này truyền lại cho các bà mẹ. Chúng ta thường nghĩ trẻ nhỏ không biết gì nhưng trẻ có năng lực vượt trội hơn chúng ta rất nhiều. Nếu trẻ được dạy đúng phương pháp và phù hợp thì chúng sẽ phát triển vượt trội hơn mức thông thường. Con gái tôi nhờ phương pháp giáo dục sớm cũng đã học rất tốt, có nhiều kỹ năng mà tôi không ngờ tới. Với sự hỗ trợ gia đình và bạn bè, tôi đã rất háo hức thành lập trường mầm non chất lượng cao nhằm đem kiến thức nuôi dưỡng và giáo dục trẻ tiên tiến cho các bậc phụ huynh” – MC Mỹ Vân chia sẻ ý tưởng khi thành lập trường.

Ngôi trường được MC Mỹ Vân lấy tên người con gái được sinh ra từ trán của thần Zớt – chúa tể của các vị thần Hy Lạp là Athena. Nàng vô cùng thông minh và tài giỏi, bảo hộ cho tri thức và học vấn, sự thông tuệ. MC Mỹ Vân mong rằng, các em theo học ở trường này sẽ thực sự trở thành “hậu duệ” của nữ thần Athena. Trường sẽ nhận trẻ từ 12 tháng – 6 tuổi. Trẻ theo học ở trường sẽ được giáo dục bằng phương pháp “Giáo dục sớm” cho trẻ 0 – 6 tuổi, được học song ngữ, chăm sóc ….

Phương Thuận

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC