Ngày 10 Tháng 3, 2016 | 07:00 AM

MC Mỹ Lan: "Tôi hài lòng với hình ảnh đã gây dựng bấy lâu nay"

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mỹ Lan được khán giả truyền hình nhớ tới bởi khuôn mặt khả ái, nụ cười tươi xinh, giọng nói ấm áp, nhẹ nhàng. Bước qua tuổi 30, chị đang có trong tay sự nghiệp vững chắc, một người chồng tâm lý, yêu vợ và những đứa con ngoan ngoãn.

Xuất hiện nhiều trên truyền hình, được khán giả yêu mến, Mỹ Lan cho rằng đó là một sự may mắn đối với mình. Thêm nữa, chị có chồng làm hậu phương vững chắc, luôn ủng hộ và sẵn sàng giúp đỡ vợ trong mọi việc: cơm nước, nhà cửa, chăm sóc con cái…

Bức ảnh kỷ niệm 6 năm ngày cưới của vợ chồng MC Mỹ Lan
Bức ảnh kỷ niệm 6 năm ngày cưới của vợ chồng MC Mỹ Lan

Nghề MC khá vất vả, phải đi đêm về hôm, nhiều khi đi công tác các tỉnh dài ngày, nếu gia đình và chồng không thông cảm thì rất dễ nảy sinh mâu thuẫn.

MC Mỹ Lan chia sẻ: “Chồng Mỹ Lan là một người đàn ông tâm lý, anh không chỉ chấp nhận mà còn luôn đi bên cạnh, khích lệ tinh thần, động viên tôi. Anh giúp tôi từ việc lớn tới việc nhỏ. Tôi thật lòng cảm ơn anh vì điều đó”.

MC Mỹ Lan: “Tôi mong khán giả mãi thương mình như bây giờ”
MC Mỹ Lan: “Tôi mong khán giả mãi thương mình như bây giờ”

Là người của công chúng, Mỹ Lan có ý thức xây dựng và giữ gìn hình ảnh của bản thân. Chị muốn khán giả, đặc biệt những người luôn dõi theo, yêu quý chị tự hào về một Mỹ Lan “chỉnh chu”, không scandal.

Chị trân trọng, biết ơn tình cảm của khán giả dành cho mình.

“Chính khán giả là nguồn động lực thúc đẩy Mỹ Lan phải hoàn thiện bản thân hơn nữa”- Mỹ Lan chia sẻ
“Chính khán giả là nguồn động lực thúc đẩy Mỹ Lan phải hoàn thiện bản thân hơn nữa”- Mỹ Lan chia sẻ

Có khán giả đánh giá, MC Mỹ Lan hiền quá, hiền tới mức “tẻ nhạt”. Trao đổi với phóng viên Báo Gia đình & Xã hội, chị nói: “Quan điểm của tôi là mỗi người nên tự chọn cho mình cách sống, cách thể hiện bản thân sao cho cảm thấy thoải mái và hạnh phúc nhất. Tôi hài lòng với cách sống hiện tạị của mình cũng như hình ảnh tôi đã và đang xây dựng trong lòng khán giả.

Tẻ nhạt ư? Có thể ai đó thấy vậy. Nhưng với những khán giả yêu quý tôi, luôn dõi theo tôi, tôi chắc chắn họ không nghĩ vậy đâu. Họ phải nhìn thấy ở Mỹ Lan có điều gì đó hay ho, thú vị chứ…”

Ngọc Hoa/Báo Gia đình & Xã hội

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC