Ngày 11 Tháng 11, 2015 | 09:40 AM

MC Huyền Ny khoe ảnh cưới 10 năm trước

  MỚI NHẤT

Huyền Ny kể lại khoảnh khắc được ông xã cầu hôn.

 

Mới đây, MC Huyền Ny quyết định chia sẻ những hình ảnh trong bộ ảnh cưới của cô cách đây 10 năm. Cô cũng lần đầu nói về khoảnh khắc được ông xã cầu hôn.

 

Trước đây, Huyền Ny không thoải mái khi nhắc về chuyện riêng tư. Cô muốn giữ kín thông tin về chồng lẫn các con để họ được bình yên. Tuy nhiên, có thời gian một vài hình ảnh gia đình bị rò rỉ, bị đồn thổi không tốt nên Huyền Ny quyết định công khai chuyện cô đã lập gia đình.

Huyền Ny kể, cô nhận được lời cầu hôn của chồng vào năm 2004, trong một chuyến đi chơi ăn mừng được vào Đại học tại San Diego. “Sau khi đi dạo, tôi và anh ngồi xuống nghỉ ngơi cạnh bờ biển. Giữa tiếng sóng biển rì rầm cả hai nói về thời gian sắp tới khi tôi phải đi học xa tận San Diego, cách nơi làm việc của anh hơn một tiếng lái xe. Lúc đó cảm xúc trong tôi lẫn lộn cả lên, vui vì đã vượt qua kỳ thi, buồn vì sắp phải xa anh, muốn nói với anh rất nhiều nhưng chẳng biết phải bắt đầu từ đâu. Cả hai ngồi xây lâu đài trên cát trong tâm trạng bối rối như những đứa trẻ, anh kể tôi nghe ước mơ về một gia đình nhỏ của hai đứa ở thành phố biển xinh đẹp này. Bất ngờ anh đưa cho tôi một chiếc hộp nữ trang, tôi còn đang ngạc nhiên mở ra xem thì anh đã vội vàng quỳ xuống và hỏi tôi: 'Làm vợ anh nhé'. Lúc đó tôi cảm thấy thế giới xung quanh như dừng lại, khoảnh khắc hạnh phúc chỉ có duy nhất tôi và anh mà thôi, đó là lúc tôi biết anh là người đàn ông quan trọng của đời mình. Giá như bạn là tôi lúc đó bạn sẽ hiểu tôi hạnh phúc biết dường nào. Trong thời khắc có quá nhiều sự kiện quan trọng diễn ra cùng lúc khiến tôi bối rối và cảm thấy mình may mắn vô cùng, tôi chỉ có thể diễn tả bằng hai từ 'hạnh phúc'.

Huyền Ny tâm sự thêm, trước khi nói lời cầu hôn với cô, ông xã đã phải kiên nhẫn chờ đợi trong thời gian dài để cô yên tâm tập trung cho những dự định tương lai. 'Anh luôn là người bên tôi trong những thời khắc quan trọng nhất của cuộc đời. Với tôi, anh là người điềm đạm, ân cần, cho tôi cảm giác an toàn'.

Sau khi được anh ngỏ lời cầu hôn, đúng một năm sau, Huyền Ny lên xe hoa. Hiện tại, vợ chồng cô có 3 con, bé trai đầu lòng 4 tuổi, còn cặp sinh đôi con gái mới hơn một tuổi.

Với Huyền Ny, hôn nhân đã mang đến cho cô sự ổn định trong cuộc sống, là bến đỗ bình yên để quay về sau một ngày làm việc.'Tôi cũng biết rằng chồng tôi không thể thiếu tôi, tôi và các con là cả thế giới của anh và ngược lại. Tình yêu của chúng tôi bây giờ mặn nồng và da diết hơn ngày xưa nhiều lắm. Xa nhau vẫn nhớ nhung, vẫn nhắn tin, thỉnh thoảng cả hai còn dành cho nhau những buổi hẹn hò như thuở mới quen'.

Từ khi công khai chuyện gia đình, Huyền Ny thoải mái chia sẻ cảm xúc với ông xã và các con trên trang cá nhân. Cách đây không lâu, cô được khán giả quan tâm, ủng hộ khi viết về người bạn đời. Huyền Ny viết: 'Mới đó mà mình đã gặp nhau hơn 17 năm. Em về làm vợ mình có lẽ cũng hơn 10 năm. Cùng nhau đi qua sóng gió, giờ đây em yêu mình nhiều hơn bao giờ hết. Ân tình chưa khi nào thấy đủ. Nếu có kiếp sau, vẫn xin được làm vợ mình thêm một lần nữa. Chỉ sợ mình chán em'.

Theo Hân Quy

Ngôi Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC