Ngày 19 Tháng 2, 2020 | 09:18 AM

MC Hạnh Phúc của Chuyển động 24h cưới vợ vào ngày 11/3?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Nam MC của chương trình Chuyển động 24h bất ngờ thông báo về đám cưới khiến ai cũng vui lây.

Trên trang cá nhân, MC Hạnh Phúc bất ngờ chia sẻ hình ảnh đeo nhẫn cưới và dòng viết: "Dừng cuộc chơi để đi cùng em tới cuối cuộc đời ... Chỉ mình em thôi". Nhiều bạn bè, đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng đến nam MC.

MC Thụy Vân, MC Mỹ Vân, MC Mỹ Lan cũng rất bất ngờ trước chuyện thông báo tin vui của Hạnh Phúc. Theo nguồn tin cho biết, Hạnh Phúc sẽ lên xe hoa vào ngày 11/3 tới. Hiện tại, thông tin gì về vợ sắp cưới cũng như địa điểm tổ chức tiệc cưới của nam MC chưa được công bố chính thức.

MC Hạnh Phúc Chuyển động 24h bất ngờ cưới vợ vào ngày 11/3? - Ảnh 1.

Hình ảnh MC Hạnh Phúc đăng trên trang cá nhân.

Nam MC sinh năm 1986 hiện đang dẫn trong các chương trình Chuyển động 24h, Cặp lá yêu thương. Hạnh Phúc này sở hữu khuôn mặt vô cùng điển trai và ấn tượng, đặc biệt, anh có chất giọng truyền cảm, ấm áp, nhẹ nhàng. Chỉ cần nghe thôi là khán giả và những người yêu mến anh đều dễ dàng nhận ra nét rất riêng của Hạnh Phúc, không thể lẫn với bất kỳ MC nào.

Hạnh Phúc từng học để trở thành một kỹ sư chứ không có ý định cầm mic dẫn như bây giờ. Về đời tư, MC Hạnh Phúc từng 2 lần thoát án tử của số mệnh, khi 2 lần bị chẩn đoán mắc bệnh nan y, nhưng may mắn anh đã vượt qua và một trong số đó là sự nhầm lẫn.

Năm 2012, Phúc bị chẩn đoán ung thư máu, trải qua những ngày tháng rất tồi tệ, khó khăn và bế tắc. Nhưng kết quả cuối cùng là anh hoàn toàn khỏe mạnh.

MC Hạnh Phúc Chuyển động 24h bất ngờ cưới vợ vào ngày 11/3? - Ảnh 2.

Hạnh Phúc được yêu mến qua chương trình Chuyển động 24h.

Hạnh Phúc phát hiện mình có hạch ở cổ, đi khám thì bác sĩ chẩn đoán anh bị Hodgkin típ 3, một căn bệnh ung thư máu cực kỳ hiếm gặp. Hoang mang, rơi vào hố sâu tuyệt vọng, nhưng Hạnh Phúc nói dối bị viêm tủy để bố mẹ không lo lắng. Ban đầu, anh định một mình ở Sài Gòn chống chọi với bệnh tật, song, nghe lời khuyên của bác sĩ Hạnh Phúc quyết định trở về nhà với gia đình.

May mắn khi trở ra Bắc, làm xét nghiệm ở viện K xong thì kết quả cho thấy sức khỏe của Hạnh Phúc hoàn toàn bình thường. Cầm tờ giấy mong manh trên tay, Phúc vẫn ngỡ ngàng, anh tưởng đó là giấy báo tử của mình nhưng trong phút chốc lại trở thành tấm vé hồi sinh.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC