Ngày 11 Tháng 2, 2019 | 03:11 PM

MC Diệp Chi xúc động trước hành động ý nghĩa của Hương Tràm trong "Điều ước thứ 7"

GiadinhNet - Hương Tràm, nữ ca sĩ tuổi Hợi đã khiến nhiều người xúc động khi đã quyết định làm một việc làm ý nghĩa những ngày đầu xuân năm mới.

Như đã chia sẻ, liveshow “Hộp thư số 1” không chỉ đánh dấu chặng đường 6 năm ca hát của Hương Tràm, mà ở đó còn kết nối những câu chuyện cuộc sống thông qua những cánh thư tay của hàng nghìn khán giả khắp cả nước gửi về.

Nữ ca sĩ đã gây xúc động khi tặng người mẹ Sài Gòn cặp vé máy bay để thực hiện “giấc mơ Mỹ” nhằm tìm lại con trai đã lạc mất hơn 17 năm nơi xứ người.


Hương Tràm giúp đỡ 2 vợ chồng già tìm con trai thất lạc 17 năm.

Hương Tràm giúp đỡ 2 vợ chồng già tìm con trai thất lạc 17 năm.

Ngoài ra, Hương Tràm còn phối hợp cùng chương trình “Điều ước thứ 7” tiếp tục cuộc hành trình tìm anh Lam. Nữ ca sĩ chia sẻ câu chuyện xúc động mà bác Nguyễn Thị Thu - một người mẹ đã 73 tuổi gửi gắm cho con Phạm Duy Lam (tên gọi ở nhà là Tôm) 17 năm lạc mất giữa trời Mỹ bao la: "Người ta muốn tới Mỹ để chạm tới đất nước của những giấc mơ, bước giữa những đại lộ thênh thang hay những công trình kiến trúc kỳ vĩ, tôi chỉ ước mong một lần được tới đây, để chạy ào tới bệnh viện tại Boston, nơi duy nhất tôi biết con từng điều trị ở đó một thời gian dài vì bệnh trầm cảm... Biết đâu có thể có thông tin, con trai tôi giờ nơi đâu, con còn sống hay đã chết".


Hương Tràm phối hợp cùng chương trình Điều ước thứ 7 tiếp tục cuộc hành trình tìm anh Lam

Hương Tràm phối hợp cùng chương trình Điều ước thứ 7 tiếp tục cuộc hành trình tìm anh Lam

Với mong muốn bác Thu sẽ có thêm hy vọng tìm được con trai, Hương Tràm đã đích thân trao tặng nhân vật một cặp vé máy bay khứ hồi sang Mỹ cùng 100 triệu đồng tiền mặt và hứa giúp đỡ gia đình nơi ăn chốn ở tại Mỹ trong thời gian tìm kiếm con.

Hương Tràm chia sẻ trên trang cá nhân của cô và nhận được rất nhiều lượt chia sẻ, đồng cảm của mọi người về dòng trạng thái: "Trong liveshow Hộp Thư Số 1 nhiều người đã rất thắc mắc vì sao Tràm lại để chương trình đứt quãng khá lâu và về bức thư với mong muốn tìm con của hai cô chú. Tràm và cả ekip đương nhiên hiểu việc bỏ ra 15 phút trong liveshow âm nhạc đầu đời để chia sẻ về câu chuyện là dài so với kịch bản chương trình nhưng có lẽ thời gian ấy chẳng đáng là gì so với thời gian gia đình bà Nguyễn Thị Thu tìm anh Phạm Duy Lam suốt gần 20 năm. ( Tên gọi ở nhà là anh Tôm)


Hành động của Hương Tràm khiến khán giả vô cùng xúc động.

Hành động của Hương Tràm khiến khán giả vô cùng xúc động.

Hành động của Hương Tràm vào đầu năm mới đã khiến MC Diệp Chi và khán giả xúc động bởi tấm lòng của cô.

Đỗ Quyên

Quý cô tuổi Hợi - Hương Tràm: Gia thế khủng vẫn tự lập lăn lộn 6 năm trong nghề để mua nhà, xe, làm liveshow tiền tỉ Quý cô tuổi Hợi - Hương Tràm: Gia thế "khủng" vẫn tự lập lăn lộn 6 năm trong nghề để mua nhà, xe, làm liveshow tiền tỉ

GiadinhNet - Hương Tràm sinh ra trong một gia đình nền nếp, kinh tế ổn định nhưng từ năm 17 tuổi, cô gái trẻ đã tự lập và quyết định lựa chọn con đường của mình.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC