Ngày 14 Tháng 9, 2011 | 02:48 PM

MC Anh Tuấn khoe con trai

MC Anh Tuấn khoe con trai

Thay vì tới buổi công chiếu phim "Johnny English Reborn" với một người đẹp, Anh Tuấn dắt con trai đi cùng.

 
Mặc dù đang rất bận rộn với việc chuẩn bị cho show diễn vào ngày 1/10 tới của nhóm Westlife tại SVĐ Mỹ Đình, Hà Nội với tư cách là nhà sản xuất phía Việt Nam của WestlifeGravity Tour nhưng MC Anh Tuấn vẫn dành thời gian để tới buổi công chiếu phim "Johnny English Reborn"(Điệp viên không không thấy tại xuất) tại Hà Nội tối 13/9.
 
 
Anh khá chăm chỉ tham dự những sự kiện ra mắt phim mới của Hollywood tại MegaStar. Lần này, Anh Tuấn đi xem phim cùng con trai thay vì một người đẹp. MC nổi tiếng một thời của chương trình MTV theo yêu cầu trên VTV3 trông rất trẻ trung và gần gũi với quần jeans, áo pull và giày thể thao. Trước buổi chiếu, anh trò chuyện rất tự nhiên với cánh nhà báo ở sảnh.
 
 
Cùng xuất hiện trong buổi ra mắt "Johnny English Reborn" tại HN tối 13/9 còn có Á hậu Thụy Vân và Hoa hậu thân thiện Dương Thùy Linh. Dương Thùy Linh dù đã sinh con nhưng vẫn rất trẻ trung và nghịch ngợm. Cô không ngại ngần tạo dáng hài hước với tấm hình chụp Mr Bean trong tạo hình của nhân vật Johnny English. Còn Á hậu Thụy Vân đi xem phim một mình như thường lệ.
 
Theo Vietnamnet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC