Ngày 29 Tháng 5, 2017 | 03:00 PM

Maya công khai hình ảnh phẫu thuật thẩm mỹ ở Hàn Quốc

Không chỉ chỉnh sửa lại gương mặt, 'gái một con' còn tiến hành nâng ngực.

Trên trang cá nhân, Maya liên tục chia sẻ hình ảnh sang Hàn Quốc để tân trang lại nhan sắc. Cô không ngần ngại khoe khoảnh khắc gương mặt đang sưng phù sau ca phẫu thuật. Cô kể: "Ca phẫu thuật của Maya lẽ ra thông thường chỉ kéo dài một tiếng vì là những thủ thuật đơn giản nhưng bác sĩ làm cho Maya tận 4 tiếng liền vì làm rất kỹ và tỉ mỉ. Khi phẫu thuật, Maya chỉ ngủ một giấc tỉnh dậy, không phải gây mê sâu như ở Việt Nam rồi dậy mệt mỏi đâu. Maya tỉnh dậy chẳng thấy đau đớn gì. Được cô y tá chăm sóc rất kỹ. Nào chạy máy lạnh giảm sưng, nào chiếu đèn giảm sưng rồi tiêm giảm sưng. Cô ấy nói chỉ trong vòng một tuần là mặt Maya hết sưng rồi".


Maya khoe ảnh trước và sau khi sửa mặt.

Maya khoe ảnh trước và sau khi sửa mặt.

Theo một nguồn tin, diễn viên phim Scandal đã can thiệp nâng cơ mắt, phẫu thuật mỡ bọng mắt để lấy quầng thâm và xử lý vết nhăn ở rãnh mũi, má. Ngoài ra, cô còn đi nâng ngực để vòng một không bị chảy xệ sau thời gian sinh con gái đầu lòng. Nữ ca sĩ bỏ ra khoảng 600 triệu đồng để sửa sang sắc đẹp.


Cô cũng tiết lộ ảnh băng bó sau ca nâng ngực.

Cô cũng tiết lộ ảnh băng bó sau ca nâng ngực.

Maya tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ tại một bệnh viện ở Keangnam, Hàn Quốc. Bác sĩ phụ trách của cô cũng từng chỉnh sửa gương mặt cho ca sĩ Quế Vân cách đây không lâu. Maya vui vẻ khoe, vị bác sĩ này đã thẩm mỹ cho rất nhiều ngôi sao nổi tiếng của xứ sở kim chi nên cô rất yên tâm.

Lý giải về nguyên nhân đi dao kéo, 'gái một con' cho biết, cô có nhiều khuyết điểm trên gương mặt nên muốn sửa để hoàn thiện hơn về ngoại hình.


Hình ảnh nữ ca sĩ tại trung tâm thẩm mỹ ở Hàn Quốc.

Hình ảnh nữ ca sĩ tại trung tâm thẩm mỹ ở Hàn Quốc.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC