Ngày 12 Tháng 9, 2013 | 08:21 AM

Mẫu tây Andrea bị Yanbi đánh trên phố Hàng Trống?

Mẫu tây Andrea bị Yanbi đánh trên phố Hàng Trống?
  MỚI NHẤT

Tối 11/9, rất nhiều cư dân mạng Hà Nội đã truyền tay nhau bức ảnh và thông tin được cho là vụ xô xát khá căng thẳng giữa Yanbi và Andrea ngay giữa phố Hàng Trống.

Tối qua 11/9, cư dân mạng truyền tay nhau thông tin Andrea và Yanbi xô xát căng thẳng với nhau ngay giữa phố Hàng Trống - Hà Nội. Kèm theo đó là một bức ảnh được cho là của một người đi ngang qua, vô tình chứng kiến vụ việc chụp lại. Thông tin này gây shock cho khá nhiều người bởi Andrea và Yanbi vốn dĩ là một cặp đôi rất hot với teen Việt.

Trong ảnh, có thể thấy một chàng trai mặc đồ hiphop đang đứng, dáng vẻ khá giống Yanbi. Còn cô gái đang “hứng chịu” thì có mái tóc đen dài, đang ngồi bệt dưới hè phố, đưa tay giữ tóc. Cũng theo thông tin từ cư dân mạng, sự việc xảy ra trên phố Hàng Trống vào 8h tối qua.

Theo lời những người chứng kiến, vụ xô xát khá căng thẳng. Chàng trai dùng nhiều lời lẽ nặng nề để mắng chửi cô gái. Đã có rất đông người tập trung xung quanh để xem vụ việc, nhưng không có ai can ngăn.

Mẫu tây Andrea bị Yanbi đánh trên phố Hàng Trống? 1
Bức ảnh được cư dân mạng truyền tay tối qua.

Tuy bức ảnh được chụp khá mờ và không nhìn rõ mặt hai nhân vật, nhưng cư dân mạng cũng nhanh chóng lần tìm các bức ảnh gần đây của hai người để phân tích sự trùng khớp.

Mẫu tây Andrea bị Yanbi đánh trên phố Hàng Trống? 2
(Ảnh: FB A.L)
Mẫu tây Andrea bị Yanbi đánh trên phố Hàng Trống? 3
Bức ảnh mới nhất Andrea chụp cùng Tùng Tống ngày 9/9, với mái tóc đã được nhuộm đen, giống nhân vật nữ trong ảnh.
Mẫu tây Andrea bị Yanbi đánh trên phố Hàng Trống? 4
  Trang phục trong bức ảnh mới nhất Yanbi post lên FB tối qua. Chiếc mũ đỏ có logo Newyork Yankes, áo đen và quần hoạ tiết trông rất giống trang phục của nhân vật trong ảnh.
Mẫu tây Andrea bị Yanbi đánh trên phố Hàng Trống? 5
  
Mẫu tây Andrea bị Yanbi đánh trên phố Hàng Trống? 6
Sự việc diễn ra dưới sự chứng kiến của nhiều người qua đường. Chính vì thế thông tin đang gây xôn xao trên mạng.

Ngay lập tức, chúng tôi đã nối máy với Andrea và cô xác nhận sự việc này có thật. Tuy nhiên, Andrea từ chối cho biết thêm bất cứ thông tin nào.

Chúng tôi sẽ cố gắng liên lạc để làm rõ việc này.
 
Theo Kênh 14/Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC