Ngày 13 Tháng 5, 2017 | 11:30 AM

Mang hoa tặng vợ cũ, Cường Đôla là soái ca hay Hà Hồ không tầm thường như người ta nghĩ?

  MỚI NHẤT

Lẵng hoa lớn mà Cường Đôla tặng Hà Hồ với dòng chữ "Ba Cường và Subeo chúc mừng mẹ Hà" có lẽ là lẵng hoa thị

Showbiz Việt có không ít những lẵng hoa đẹp tặng cho người cũ. Lẵng hoa mà Quốc Trung tặng Thanh Lam khi nữ Diva mở nhà hàng. Lẵng hoa mà Trần Bảo Sơn tặng cho Trương Ngọc Ánh khi cô ra mắt Hương Ga. Lẵng hoa của vợ cũ nhạc sĩ Nguyễn Vĩnh Tiến tặng anh trong đám cưới lần hai với nữ vũ công 9x... Nhưng chưa có lẵng hoa nào lại có lời đề tặng đặc biệt như lẵng hoa mà Cường Đôla tặng Hà Hồ trong sự kiện đánh dấu "lần đầu làm doanh nhân" của nữ hoàng giải trí.

Lẵng hoa với lời đề tặng gây sốc mà Cường Đôla tặng Hà Hồ nhân dịp cô khai trương công ty tổ chức sự kiện.
Lẵng hoa với lời đề tặng "gây sốc" mà Cường Đôla tặng Hà Hồ nhân dịp cô khai trương công ty tổ chức sự kiện.

Tin đồn Hà Hồ và Cường Đôla tái hợp râm ran khắp showbiz nhiều tháng qua. Có cả chuỗi những hành vi để minh chứng cho tính xác thực của tin đồn này. Bắt đầu là việc cả hai thể hiện tình trạng độc thân gần như trong cùng thời điểm. Mới đây, khi Đàm Vĩnh Hưng vô tình tiết lộ Hồ Ngọc Hà đã chia tay đại gia Chu Đăng Khoa từ trước Tết, thì fan của Hạ Vi cũng phát hiện ra nó trùng với quãng thời gian "cô Tấm" có những thay đổi trạng thái khác thường trên trang cá nhân.

Hà Hồ cũng liên tiếp có những sự "dính líu" đáng ngờ với Cường Đôla. Như việc cô lái chiếc xe sang của chồng cũ đi dự sự kiện. Việc cô và chồng cũ cùng nhận lời mời tham gia MV của Đàm Vĩnh Hưng. Sau đó là việc cô và Cường ngồi chung trên một chiếc xe chỉ có hai người đến điểm hẹn là quán ăn đêm với một vài người bạn thân thiết. Sau đó nữa là những dòng trạng thái đã trở thành hot trend "mình là gì của nhau" trên trang cá nhân của cả Cường Đôla lẫn Hà Hồ.

Hà Hồ hết mượn siêu xe của Cường Đôla đi dự sự kiện...
Hà Hồ hết mượn siêu xe của Cường Đôla đi dự sự kiện...
Mang hoa tặng vợ cũ, Cường Đôla là soái ca hay Hà Hồ không tầm thường như người ta nghĩ về cô? - Ảnh 4....đến đăng status bàn về chuyện "mình là gì của nhau" với Cường Đôla.

Một người không quen nói chuyện đời tư trước bàn dân thiện hạ như đại gia phố núi bất ngờ nói thẳng về Hà Hồ bằng những lời có cánh. Anh gọi cô là "cô bạn tri kỉ". Anh gọi mối quan hệ giữa anh và cô là "một gia đình". Chưa đủ, anh dành hẳn một "P/S" khá dài để khen ngợi nhân cách của cô giữa cơn bão dư luận dồn dập suốt 2 năm qua. Người ta "mắng" Hà Hồ không có tự trọng khi chen chân vào gia đình người khác, còn Cường Đôla khẳng định Hà Hồ là một người "rõ ràng, thẳng tính, dễ gần và hòa đồng với mọi người nhưng không dễ dãi trong mọi việc. Thế nên hiểu thì vui mà không hiểu thì ghét." Còn xác nhận nào xác tín hơn lời khen của một người đàn ông nói về vợ cũ của anh ta trong bối cảnh cô ấy chủ động bỏ anh mà đi để đến với một người đàn ông giàu có hơn anh và thực hiện một cuộc tình ồn ào nhất showbiz. Với bối cảnh ấy, người đàn ông không nhắc gì đến vợ cũ đã là may. Nhắc đến mà nhắc bằng thái độ xã giao, tôn trọng thì càng may. Còn nhắc đến mà nhắc bằng sự tin tưởng, trân quý, bênh vực, bảo vệ pha lẫn thái độ che chở, yêu thương thì nhất định người phụ nữ ấy không thể là người phụ nữ tầm thường.

Đăng ảnh gia đình thân thiết và dành cho vợ cũ những lời có cánh, đó là tri kỉ hay là tình yêu?
Đăng ảnh gia đình thân thiết và dành cho vợ cũ những lời có cánh, đó là tri kỉ hay là tình yêu?

Trong showbiz và cả ngoài showbiz, rất hiếm có cặp đôi nào sau khi "đường ai nấy đi" vẫn duy trì một mối quan hệ tốt đẹp thực sự chứ không phải quan hệ xã giao. Cũng dễ hiểu, bởi người ta phải có mâu thuẫn sâu sắc tới mức không thể giải quyết nổi, phải chịu những tổn thương không thể khâu vá nổi thì người ta mới chia tay nhau. Những người có hiểu biết họ sẽ vì con để cố gắng quên đi những tổn thương đó, giữ một sự tôn trọng với đối phương, nhằm duy trì một mối quan hệ thân thiện. Nhưng mối quan hệ thân thiện đó có thể trở thành một thứ tình cảm như là "bạn tri kỉ" thì hẳn là vô cùng quý hiếm.

Cường Đôla và Hà Hồ có "cường điệu" quá khi nói về tình bạn của cả hai? Hoặc là họ dễ dãi với hai chữ "tri kỉ" quá chăng? Có thể như vậy. Nhưng dù mối quan hệ giữa hai người từng là tình nhân, từng là chồng vợ ấy không thực sự "tri kỉ" như những gì họ phô trương về nhau trước dư luận thì cũng không phải một mối quan bình thường ở mức cho phép.

Trong mối tình kéo dài hơn một năm với Hạ Vi, chưa bao giờ Cường Đôla dành cho bạn gái những lời yêu thương như dành cho Hà Hồ.
Trong mối tình kéo dài hơn một năm với Hạ Vi, chưa bao giờ Cường Đôla dành cho bạn gái những lời yêu thương như dành cho Hà Hồ.

Lẵng hoa mà Cường Đôla gửi tặng vợ cũ càng minh chứng hùng hồn cho sự "vượt quá mức cho phép" ấy. "Ba Cường" - "mẹ Hà", đó là lối xưng hô ngọt ngào của những cặp đôi đang còn mặn nồng. Những cặp vợ chồng dù trẻ hay già, cũng thường chỉ xưng hô như thế khi họ đang có một tình trạng hôn nhân tốt đẹp. Nếu không, sẽ đơn giản là anh - em, cô - tôi, bố nó - mẹ nó, thậm chí bỏ luôn ngôi thứ nhất và ngôi thứ hai để dùng những câu không chủ thể hành động. Cách xưng hô mộc mạc, gần gũi và toát lên rất nhiều yêu thương ấy nhất định không phải từ những người bạn bình thường dành cho nhau.

Lẽ dĩ nhiên, Cường và Hà cũng không cho rằng đó là tình bạn bình thường. Vì họ gọi nhau là tri kỉ. Còn dư luận thì một mực tin đó là tình yêu. Yêu hay không yêu, tri kỉ hay không tri kỉ, thực ra sớm hay muộn công chúng sẽ được chứng thực. Điều đáng bàn là, có bao nhiêu người phụ nữ sau khi ly hôn vẫn giành được thứ tình cảm không bình thường ấy từ người cũ nếu không phải là Hồ Ngọc Hà? Và có mấy ai sẵn sàng nắm tay người người đàn bà đã từng là của họ rời rã trở về sau cuộc hành trình phiêu lưu tình ái ồn ào quá mức cho phép với một người đàn ông khác, ngoài Cường Đôla?

Có mấy ai sẵn sàng nắm tay người người đàn bà đã từng là của họ rời rã trở về sau cuộc hành trình phiêu lưu tình ái ồn ào quá mức cho phép với một người đàn ông khác, ngoài Cường Đôla?
Có mấy ai sẵn sàng nắm tay người người đàn bà đã từng là của họ rời rã trở về sau cuộc hành trình phiêu lưu tình ái ồn ào quá mức cho phép với một người đàn ông khác, ngoài Cường Đôla?

Người ta khen Cường Đôla "chuẩn soái ca". Cũng có thể. Nhưng nếu anh ấy là soái ca, người phụ nữ mà anh ta chọn không lẽ lại tầm thường. Hà Hồ phải có gì đó ngoài nhan sắc, thứ mà Cường Đôla không khó kiếm tìm. Có thể cô ấy "trơ lì" và "lắm chiêu" khi yêu một người đàn ông có vợ. Có thể cô ấy đố kị và không "fair" với đồng nghiệp. Có thể cô ấy thiếu tế nhị và có phần "nữ nhi thường tình" với bạn gái mới của chồng cũ. Nhưng nhất định cô ấy đã đem sự chân thật để đối đãi với Cường. Nếu không, cô sẽ chẳng thể nào có được từ Cường sự trân trọng, yêu thương và thái độ bênh vực trong mọi hoàn cảnh như thế.

Sau bao nhiêu bão táp, cuối cùng Hồ Ngọc Hà vẫn có Cường Đôla ở bên. Nếu nói lẵng hoa của Cường Đôla là vật cứu cánh cho Hà Hồ thoát dần khỏi scandal chèn ép đàn em thì cũng không có gì ngoa ngôn. Hẳn nhiên, Hà biết giá trị của Cường Đôla. Hy vọng, "nữ hoàng giải trí" cũng biết giá trị của sống sạch và sống đẹp trong showbiz. Bởi vì khi cô cho đi cái gì thì cô sẽ nhận lại được cái đó.

Theo Tri Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC