Ngày 28 Tháng 8, 2019 | 03:40 PM

Mang bầu ở tháng thứ 6, Lan Khuê vẫn thức dậy lúc 4 giờ sáng để chăm sóc chồng nhưng lại gặp tình huống "éo le"

  MỚI NHẤT

Dù bầu bì nhưng Lan Khuê vẫn làm tròn trách nhiệm người vợ, chăm sóc chồng chu đáo.

Kể từ ngày mang thai con đầu lòng, Lan Khuê dành khá nhiều thời gian để nghỉ ngơi, chăm sóc sức khỏe. Cô còn được ông xã John Tuấn Nguyễn thường xuyên đưa đi du lịch để tâm lý thoải mái hơn.

Dù vậy, nữ siêu mẫu vẫn rất chu đáo trong việc chăm sóc ông xã. Ví dụ như câu chuyện mà sáng nay Lan Khuê chia sẻ: "Sáng 4 giờ để chuông để dậy chuẩn bị cho ông bạn chung nhà bay đi họp. Nghĩ là sẽ ngủ lại được ai dè thức luôn. Làm 1 chiếc ảnh rồi chiều ngủ bù nhỉ".

Mang bầu ở tháng thứ 6, Lan Khuê vẫn thức dậy lúc 4 giờ sáng để chăm sóc chồng nhưng lại gặp tình huống éo le - Ảnh 1.

Việc thức dậy vào lúc 4 giờ sáng là điều đã rất khó đối với người bình thường, chưa kể Lan Khuê còn đang mang bầy, cơ thể thường mệt mỏi hơn nhưng cô vẫn cố gắng vì muốn tự tay chuẩn bị đồ đạc cho chồng đi công tác là điều khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, "trớ trêu" ở chỗ là định soạn xong đồ cho ông xã rồi lên ngủ tiếp thì Lan Khuê lại tỉnh ngủ luôn đến sáng. Thế nên đành đăng ảnh than thở xong chiều ngủ bù.

Mang bầu ở tháng thứ 6, Lan Khuê vẫn thức dậy lúc 4 giờ sáng để chăm sóc chồng nhưng lại gặp tình huống éo le - Ảnh 2.

Lan Khuê hiện đang ở tháng thứ 6 của thai kỳ, người đẹp dường như không có quá nhiều thay đổi so với thuở còn son. Cô vẫn sở hữu vóc dáng mảnh mai và nhan sắc trẻ trung.

Trên trang cá nhân, nữ siêu mẫu thường xuyên chia sẻ chế độ chăm sóc sức khỏe cho bà bầu mà mình đang áp dụng. Ngoài giờ giấc sinh hoạt điều độ, khoa học thì Lan Khuê còn có thực đơn ăn uống "ít nhưng chất lượng".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC