Ngày 15 Tháng 7, 2019 | 08:33 PM

Mai Phương Thúy “khoe” ảnh hở bạo sau khi phủ nhận chuyện kết hôn

  MỚI NHẤT

Trước sự quan tâm quá mức của dư luận trước nghi vấn “nàng hoa hậu” chuẩn bị kết hôn, Mai Phương Thúy đã lên tiếng phủ nhận. Người đẹp cũng thu hút sự chú ý khi đăng hình ảnh hở bạo trên trang cá nhân.

Trong một cuộc phỏng vấn báo chí mới đây, Hoa hậu Mai Phương Thúy tiết lộ úp mở cô và bạn trai "sắp lấy nhau".

Theo Mai Phương Thúy, tiền bạc cô kiếm được trong thời gian hoạt động trong showbiz đều dành để đầu tư chứng khoán. Do đó, thu nhập từ chứng khoán luôn nhiều hơn lĩnh vực giải trí.

Hoa hậu Mai Phương Thúy phủ nhận chuyện sắp kết hôn...
Hoa hậu Mai Phương Thúy phủ nhận chuyện sắp kết hôn...

Người đẹp kể chi phí trong cuộc sống để bạn trai lo hết: "Những chi phí bình thường em để bạn trai em lo, dù sao cũng sắp lấy nhau, anh ấy nuôi em một chút có sao đâu. Thỉnh thoảng em cũng "vay" anh ấy thêm tiền để đầu tư, anh ấy cho thì em nhận, không thì thôi. Sau này lấy nhau cũng thành của chung".

Chia sẻ này của Mai Phương Thúy khiến dư luận “dậy sóng”. Nhiều người háo hức cho rằng cuối cùng, nàng hậu cũng chịu lấy chồng và đám cưới chắc cũng không còn xa...

... Sau đó là chia sẻ hình ảnh táo bạo, đầy gợi cảm trên trang cá nhân.
... Sau đó là chia sẻ hình ảnh táo bạo, đầy gợi cảm trên trang cá nhân.

Tuy nhiên, trước sự quan tâm, hỏi han quá mức từ bạn bè, báo chí, người đẹp đã lên trang cá nhân phủ nhận. "Hôm nay mình thuận miệng thì nói: "Đằng nào sau này chả lấy nhau" chứ mình không có ý định kết hôn ít nhất trong 5 năm nữa nhé", Mai Phương Thúy khẳng định.

Ngay sau khi phủ nhận thông tin sắp kết hôn, Mai Phương Thúy đăng bức ảnh hở bạo, đầy gợi cảm khiến ai nấy cũng trầm trồ. Cụ thể, bức ảnh nàng hậu diện sơ mi trắng trễ nải, bung cúc khoe vòng một căng đầy...

Một số hình ảnh đầy gợi cảm của Hoa hậu Mai Phương Thúy trước đó.
Một số hình ảnh đầy gợi cảm của Hoa hậu Mai Phương Thúy trước đó.

Theo Dân trí

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC