Ngày 18 Tháng 2, 2019 | 08:38 PM

Mai Phương Thúy khen ngợi nhan sắc của đàn em Tiểu Vy: 'Mười chín tuổi như thế này là xinh quá mức cho phép'

  MỚI NHẤT

Đây không phải lần đầu tiên Mai Phương Thúy dành những lời có cánh cho hoa hậu Việt Nam 2018.

Đăng quang ngôi vị Hoa hậu Việt Nam đầy thuyết phục khi mới tròn 18 tuổi, nhan sắc của Tiểu Vy được giới chuyên môn và công chúng đánh giá rất cao. Dù còn non nớt trong cách ứng xử vì mới chập chững gia nhập showbiz nhưng Tiểu Vy vẫn được nhiều người đặt hy vọng rằng người đẹp sẽ làm nên chuyện ở những đấu trường nhan sắc quốc tế.

Không chỉ nhận được sự công nhận của giới chuyên môn và niềm yêu mến từ công chúng, Tiểu Vy còn gây ấn tượng tốt với nhiều mỹ nhân đàn chị. Mới đây, hoa hậu Mai Phương Thúy đã công khai dành lời khen ngợi cho nhan sắc của đàn em trên trang cá nhân: "Mười chín tuổi như thế này là xinh quá mức cho phép. Người đâu mắt, mũi, miệng đều đẹp là sao?".

Mai Phương Thúy công khai khen ngợi Tiểu Vy trên trang cá nhân
Mai Phương Thúy công khai khen ngợi Tiểu Vy trên trang cá nhân

Trước đó, Mai Phương Thúy cũng từng rất nhiệt tình dành những lời có cánh cho đương kim hoa hậu Tiểu Vy. Hoa hậu Việt Nam 2006 cũng cho rằng nhan sắc của cô và Tiểu Vy có nhiều nét giống nhau nhưng cô cũng khiêm tốn đánh giá rằng gương mặt của đàn em thanh thoát hơn, mắt to và mũi cũng cao hơn.

Hoa hậu Việt Nam 2006 có vẻ rất ấn tượng với nhan sắc của Tiểu Vy
Hoa hậu Việt Nam 2006 có vẻ rất ấn tượng với nhan sắc của Tiểu Vy

Được biết, đây không phải lần đầu tiên hoa hậu họ Mai công khai khen ngợi những mỹ nhân khác. Trước đây, cư dân mạng đã không ít lần "bắt gặp" Mai Phương Thúy chia sẻ ảnh của H'hen Niê, Đỗ Mỹ Linh, Huyền My... và hết lời ca ngợi nhan sắc của những người đồng nghiệp. Chính vì thế, Mai Phương Thúy cũng được nhiều người đặt cho biệt danh "Hoa hậu nghiện các Hoa hậu khác" vì sở thích khác biệt của mình.

Mai Phương Thúy từng dành nhiều lời khen có cánh cho Thùy Dung, Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, Hhen Niê...
Mai Phương Thúy từng dành nhiều lời khen có cánh cho Thùy Dung, Đỗ Mỹ Linh, Huyền My, H'hen Niê...

Theo Sở hữu trí tuệ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC