Ngày 2 Tháng 7, 2013 | 08:21 AM

Mai Phương Thúy bức xúc vì bị chê ăn mặc kém sang

Mai Phương Thúy bức xúc vì bị chê ăn mặc kém sang
  MỚI NHẤT

Về việc mình đến Paris tham dự tuần lễ thời trang, Hoa hậu cho rằng mình không đi trao giải nên không cần phải mặc váy cầu kỳ.

Những ngày qua, thông tin Mai Phương Thúy và Lý Nhã Kỳ là 2 đại diện của Việt Nam được mời đến tham dự tuần lễ thời trang Paris Fashion Week đã được khá nhiều người quan tâm. Hình ảnh cập nhật liên tục và 2 kiều nữ liên tục bị “soi” về phong cách cũng như gu thời trang.

Mai Phương Thúy bức xúc vì bị chê ăn mặc kém sang 1
Mai Phương Thúy ăn vận giản dị khi dạo phố Paris, khó có thể nhận ra Hoa hậu khi cô diện quần jeans và áo thun rất đời thường. (Ảnh: Infonet.vn)

Cô đã chia sẻ những suy nghĩ trên trang cá nhân: “Haizz, đi xem thời trang chứ có phải đi lễ trao giải đâu mà các bạn khuyên mặc váy dài??? Các ngôi sao cũng chỉ ăn mặc thế này thôi chứ loè loẹt thành con công à? Các bạn không hiểu nhiều về thời trang cao cấp thì đừng có phán bừa chứ! Ảnh khách mời Couture show của Dior năm ngoái đây, Jennifer Lawrence và công chúa Monaco cũng chỉ diện đồ đơn giản, thanh lịch của Dior thôi”.

Và kèm theo dòng chia sẻ này là những hình ảnh khách mời tên tuổi Jennifer Lawrence, công chúa Monaco trong những bộ trang phục đơn giản nhưng rất tinh tế, sang trọng.

Mai Phương Thúy bức xúc vì bị chê ăn mặc kém sang 2
Dòng chia sẻ suy nghĩ của Mai Phương Thúy trên trang cá nhân của mình.
Mai Phương Thúy bức xúc vì bị chê ăn mặc kém sang 3
  
Mai Phương Thúy bức xúc vì bị chê ăn mặc kém sang 4
Kèm theo đó là những hình ảnh các ngôi sao thế giới trong bộ trang phục đơn giản nhưng vẫn sang trọng, đẳng cấp.

Mai Phương Thúy đến với tuần lễ thời trang Paris Fashion Week với tư cách là đại sứ của một thương hiệu lớn, cô là hình ảnh đại diện của thương hiệu này tại Việt Nam. Trong buổi thử đồ của Mai Phương Thúy tại Hong Kong, nhãn hàng này đã phải đóng cửa một showroom để cho cô được thoải mái, thỏa sức thử những bộ cánh đẹp nhất, lộng lẫy nhất.

Đặc biệt những người thực hiện việc trang điểm, làm tóc để Mai Phương Thúy xuất hiện tại đêm thời trang này đều là những chuyên gia đến từ nước Pháp chứ không phải ekip mang từ Việt Nam sang.

Đặt chân đến Paris, Mai Phương Thúy đã tranh thủ đi thăm thú nơi đây, và đã kịp ghi lại những hình ảnh đời thường nhất của mình. Cô cũng rất háo hức chờ đợi đến đêm diễn để mọi người thấy được một hình ảnh Mai Phương Thúy xuất hiện đẹp rạng rỡ, đơn giản, sang trọng và đẳng cấp.

Theo 2Sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC