Ngày 4 Tháng 11, 2009 | 02:35 PM

Mai Phương Thúy bất ngờ xuất hiện cùng Thành Long tại Hà Nội

Mai Phương Thúy bất ngờ xuất hiện cùng Thành Long tại Hà Nội
  MỚI NHẤT

Sáng nay 4/11, ngôi sao võ thuật Thành Long đã có chuyến thăm lần thứ hai tới Việt Nam. Từ sân bay Nội Bài về, Hoa hậu Mai Phương Thúy cùng diễn viên Thành Long xuất hiện trong vòng vây của giới truyền thông và người hâm mộ trong chuyến thăm các em nhỏ hở hàm ếch, hở môi tại Bệnh viện Việt Nam - Cu Ba.

Theo đúng lịch trình từ ban tổ chức Operation Smile Vietnam ngôi sao Thành Long sẽ có mặt tại khu vực VIP của sân bay Nội Bài vào lúc 9 giờ 50 phút sáng trong sự đón chào của người hâm mộ nhưng để đảm bảo an ninh tốt nhất nên giới truyền thông và người hâm mộ bất ngờ không được chào đón ngôi sao võ thuật Thành Long ngay sau khi bác vừa đặt chân xuống sân bay.

Trong chuyến đến thăm Việt Nam này Thành Long đi cùng người quản lý của mình và được biết Hoa hậu Mai Phương Thúy đã đón chào và tặng hoa cho ngôi sao Trung Quốc ngay tại sân bay Nội Bài. Từ sân bay trở về, Mai Phương Thúy ngồi cùng xe với bác Thành Long về thẳng bệnh viện hữu nghị Việt Nam – Cu ba để thăm những em nhỏ Việt Nam bị hở môi, hở hàm ếch hoặc các bệnh về răng miệng và những dị tật khác ở mặt.
 
Mai Phương Thúy xuất hiện cùng Thành Long sáng nay 4/11
 
Khoảng 11 giờ 40 phút Thành Long và Mai Phương Thúy mới xuất hiện trước cổng bệnh viện trong sự chờ đợi của giới truyền thông và các y tá, bác sĩ trong bệnh viện. Một người trong ban tổ chức cho rằng, đáng ra 11 giờ là Thành Long đã có mặt tại bệnh viện nhưng do kẹt đường nên bị chậm gần 1 giờ đồng hồ.

Xuất hiện giản dị trong trang phục áo khoác đen mỏng, nụ cười thân thiện của ngôi sao võ thuật khiến mọi người có cảm giác thật gần gũi, dễ chịu. Không thể hiện mình là một ngôi sao lớn, Thành Long còn mở cửa ô tô cho Hoa hậu Việt Nam 2006 và vẫy tay chào mọi người ngay sau khi xuống ô tô.
 
 Thành Long trực tiếp mở cửa ô tô cho Hoa hậu
Vừa đến Thành Long được nhân viên bệnh viên mặc áo blue
Thành Long trong vòng vây của giới truyền thông
 
Cũng tại đây Thành Long trực tiếp thăm và nựng từng cháu bé bị hở môi, hở hàm ếch cà các cháu bé có dị tật khác trên gương mặt. Ngôi sao chuyên làm từ thiện đã động viên và an ủi những người bố, người mẹ của các em bé không may mắn rằng: “Đừng lo lắng quá nhé! Mọi thứ sẽ tốt đẹp hơn thôi mà”, anh luôn miệng nói câu đó bằng tiếng Anh. Ấn tuợng đẹp nhất mà ngôi sao võ thuật để lại sáng nay là anh luôn mỉm cười và xoa đầu những em nhỏ, do khán phòng hẹp và đông khiến các em nhỏ sợ hãi và khóc thét lên nhưng Thành Long đã cầm đồ chơi để nựng các em nhỏ, xoa đầu và làm trò cười khiến các em nhỏ không còn sợ hãi nữa.
 
Và đến khi ra về siêu sao võ thuật còn lán lại chụp hình cùng nhân viên bệnh viện và còn nhắc nhở một phóng viên ảnh rằng hãy cẩn thận trong khi anh này đang tác nghiệp lùi và đằng sau là bậc thang.
Hoa hậu Mai Phương Thúy dường như bị bỏ rơi khi xuất hiện cùng siêu sao võ thuật.
Ngôi sao hành động luôn động viên những bệnh nhân đừng quá lo lắng
 
Sau khi thăm các em nhỏ thiếu may mắn Thành Long trở về khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake - Hà Nội ăn trưa, nghỉ ngơi và 2 giờ Thành Long sẽ có mặt trong buổi họp báo Hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập của Operation Smile Vietnam.

Hoạt động kỷ niệm 20 năm thành lập của Operation Smile Vietnam sẽ bắt đầu vào tối nay, 4/11 với một buổi tiệc gây quỹ từ thiện tại Khách sạn Intercontinental Hanoi Westlake - Hà Nội cùng sự tham gia của đại diện các Bộ Ban ngành, các viên chức chính phủ Việt Nam và Hoa Kỳ, Đại sứ nụ cười Jackie Chan (Thành Long), những nhà tài trợ cho Operation Smile cùng những thành viên của tổ chức Operation Smile đến từ khắp nơi trên thế giới để đánh dấu sự kiện lịch sử này. Ngoài ra còn có những khách mời khác như: Đại sứ Thanh niên của Operation Smile Vietnam - Mai Phương Thúy (Hoa hậu Việt nam năm 2006), Đại sứ nụ cười Lý Nhã Kỳ cùng với các khách mời đặc biệt - ca sỹ Mỹ Tâm, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và ca sĩ hải ngoại Dương Triệu Vũ…
 
Theo Kênh14

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC