Ngày 29 Tháng 10, 2018 | 04:12 PM

Mai Phương đáp ứng tốt thuốc trị ung thư phổi

Sức khỏe của nữ diễn viên tạm thời ổn định, cô chỉ bị mỏi vai và nổi mụn do tác dụng phụ của thuốc trị ung thư.

Chiều 29/10, Mai Phương chia sẻ tình hình bệnh và cuộc sống hiện tại của cô: "Tôi vẫn đáp ứng thuốc tốt, chỉ sụt cân một chút. Mọi người yên tâm nhé. Thời gian này ngoài việc chữa bệnh thì tôi nghỉ ngơi và làm những việc mình yêu thích như cắm hoa, tập yoga, học đàn, dạy con học...".

Mai Phương dạy con gái học tiếng Anh.
Mai Phương dạy con gái học tiếng Anh.

Nữ diễn viên tâm sự, điều cô thấy ý nghĩa nhất là có thời gian ở bên con gái nhiều hơn để quan sát và đồng hành cùng con trong những năm tháng thơ ấu. Gần đây Mai Phương đang dạy bé Lavie học ngoại ngữ bằng một phần mềm trên máy tính bảng. "Mỗi ngày tôi dành khoảng 15 phút cùng con hoàn thành 1-2 bài học, khám phá những điều bổ ích đồng thời gắn kết tình cảm mẹ con hơn. Lavie thích vừa học vừa chơi. Hôm nào thấy bé hào hứng tôi cho con học nhiều hơn. Cách học này giúp mẹ con tôi tiết kiệm chi phí và thời gian", cô kể.

Do tác dụng phụ của thuốc điều trị ung thư phổi, hiện Mai Phương hay bị mỏi vai và nổi mụn trên cơ thể. Hàng tháng cô vẫn phải vào viện truyền thuốc chống hủy xương nên chỉ có thể vận động nhẹ nhàng. Nữ diễn viên được cô giáo yoga hướng dẫn tập những động tác phù hợp với bệnh tình, cơ thể hiện tại. Ốc Thanh Vân và nhiều bạn bè, khán giả thường xuyên động viên Mai Phương kiên cường chiến đấu với bệnh tật.

Mai Phương tập yoga tại nhà cùng Ốc Thanh Vân.
Mai Phương tập yoga tại nhà cùng Ốc Thanh Vân.

Gần đây có tin đồn Mai Phương đi Mỹ chữa bệnh nhưng trao đổi với Ngoisao.net, nữ diễn viên phủ nhận. Cô cho biết vẫn tuân thủ phác đồ điều trị do bác sĩ trong nước vạch ra và thấy sức khỏe tạm thời ổn định nên không có kế hoạch ra nước ngoài điều trị.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC