Ngày 6 Tháng 5, 2016 | 06:31 PM

Mặc như thế này, Hà Linh không hứng gạch đá mới là lạ

Mặc như thế này, Hà Linh không hứng gạch đá mới là lạ
  MỚI NHẤT

Hà Linh mỗi lần xuất hiện đều bị để ý bởi trang phục táo bạo quá mức. Vì vậy nữ ca sĩ thường xuyên bị cư dân mạng 'ném đá'.

Ca sĩ Hà Linh đã bị dư luận phản đối vì hát một ca khúc của nhạc sĩ Trịnh Công Sơn tại Huế đêm 3/5 vừa qua nhưng lại mặc trang phục rất khêu gợi. Trần tình về điều này, ca sĩ Hà Linh cho biết đây chỉ là tình huống bất ngờ không tính đến.

"Một chương trình sôi động, nhiều người trẻ như đêm nhạc Rock tối 3/5 ở Huế, tôi buộc phải chọn trang phục sao cho thật trẻ trung, phù hợp với chủ đề chứ chẳng lẽ lại mặc váy dạ hội hay áo dài lên sân khấu. Hôm đó, đang hát Rock dở, thấy khán giả hứng khởi, tôi mới hát ngẫu nhiên nhạc Trịnh. Lúc đó, tôi nghĩ đến những người đã mất, cảm xúc không dừng được thì chọn bài Phôi pha. Chuyện trang phục không hề được tính đến", Hà Linh trả lời trên một tờ báo.


Hà Linh hát tại Huế.

Hà Linh hát tại Huế.

Ca sĩ này cũng cho biết Trịnh Công Sơn giống như một tượng đài về nghệ thuật với nhiều khán giả nhưng cũng không cần phải đến mức "thần thánh hóa" như thế. Nhạc Trịnh không quy định trang phục như thế nào. Rõ, nếu như Hà Linh nói tình huống hát nhạc Trịnh là ngẫu hứng thì khán giả có thể thông cảm được nhưng nói nhạc Trịnh không quy định trang phục như thế nào hẳn chỉ có ca sĩ "non nghề" với phát ngôn như vậy. Nhạc Trịnh vốn nền nã, sâu lắng, bất cứ một ca sĩ chuyên nghiệp nào cũng tự nhận thấy rằng xuất hiện và hát những bài nhạc Trịnh thì nên ăn mặc thế nào cho hợp lý.


Hà Linh không mặc bra khi tham gia hát cho trẻ em khuyết tật.

Hà Linh không mặc bra khi tham gia hát cho trẻ em khuyết tật.

Và, đây cũng không phải là lần đầu tiên mà ca sĩ Hà Linh bị "ném đá" vì ăn mặc phản cảm. Trong một chương trình âm nhạc vì trẻ em tự kỷ do câu lạc bộ Gia đình trẻ tự kỷ Hà Nội và Hội Người Khuyết tật Hà Nội tổ chức, Hà Linh đã khiến không ít người khó chịu vì cách ăn mặc bị cho là phản cảm. Biểu diễn trước những em nhỏ tự kỷ, Sao Mai điểm hẹn 2007 lại diện chiếc áo đen mỏng thiếu nội y, để lộ phần nhạy cảm hết sức lố bịch, khó coi.


Hà Linh trong đêm nhạc Cầm tay mùa hè.

Hà Linh trong đêm nhạc "Cầm tay mùa hè".

Trong chương trình Cầm tay mùa hè vào tháng 7/2011 tại TP HCM, Hà Linh diện một chiếc váy trắng hai dây cắt cúp ngực khá gợi cảm. Lúc đang say sưa biểu diễn trên sân khấu, phần ngực váy của Hà Linh lại thừa ra một miếng “phụ tùng”. Khi phát hiện ra sự cố, Hà Linh không khỏi bối rối và đành làm điệu bộ vừa ôm ngực vừa hát cho hết bài trên sân khấu.


Trang phục khó hiểu của Hà Linh.

Trang phục khó hiểu của Hà Linh.

Tháng 5/2014, Hà Linh xuất hiện khá ấn tượng trên sân khấu Bài hát yêu thích khi làm mới ca khúc quan họ vốn dĩ đã rất quen thuộc - Người ở người về. Tuy nhiên, cô lại gây ra tranh cãi gay gắt với phần trang phục.

Hà Linh cho biết, ca khúc quan họ Người ở người về được cô làm mới lại theo phong cách world music. Vì thế, nếu mặc áo mớ ba, mớ bảy giống liền anh liền chị thì không hợp. Vì thế, cô mới chọn một bộ trang phục phá cách cho phù hợp với sự sáng tạo của Hà Linh trong âm nhạc. Hà Linh còn cho biết cô mượn trang phục này ở Nhà hát Tuồng Việt Nam. Tuy nhiên, đại diện Nhà hát Tuồng cho biết, nhà hát không có bộ trang phục nào như vậy, nó giống trang phục của Trung Quốc hơn.


Trên sân khấu đã hở, ngoài đời mỗi lần dự sự kiện, Hà Linh cũng khiến người đối diện bỏng mắt với trang phục hở hang của mình.

Trên sân khấu đã hở, ngoài đời mỗi lần dự sự kiện, Hà Linh cũng khiến người đối diện 'bỏng mắt' với trang phục hở hang của mình.

Theo VietnamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC