Ngày 16 Tháng 12, 2016 | 08:21 PM

Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân mặc đồ đôi, chụp hình nhí nhảnh

Nữ diễn viên 'Những ngọn nến trong đêm' đăng ảnh trêu đùa tiền vệ của Than Quảng Ninh là 'đồ mắt lác'.


Vợ chồng Mạc Hồng Quân chụp ảnh nhí nhảnh. Ảnh: FB.

Vợ chồng Mạc Hồng Quân chụp ảnh nhí nhảnh. Ảnh: FB.

Hôm 14/12, trên trang cá nhân, Kỳ Hân gây chú ý khi đăng tải bức ảnh selfie nhí nhảnh với ông xã Mạc Hồng Quân. Cặp đôi vừa lên chức bố mẹ mặc áo, đội mũ giống nhau và cùng trợn mắt "đọ" vẻ xì teen. "Cái đồ mắt lác Mạc Quân", nữ diễn viên Những ngọn nến trong đêm viết chú thích trêu đùa ông xã.

Stustus của Kỳ Hân nhanh chóng nhận được hàng nghìn lượt like từ phía bạn bè và các fan. Dù bị nói xấu, Mạc Hồng Quân cũng ấn "like" bức ảnh. Nhiều người khen cặp đôi mặc đồ đôi đẹp, dễ thương và chúc hai người luôn hạnh phúc bên nhau.

Kể từ sau khi lên chức bố mẹ, cả Mạc Hồng Quân và Kỳ Hân đều sao nhãng việc chăm chút cho ngoại hình của mình. Tiền vệ Than Quảng Ninh bị vợ "chê" xấu đi và không chăm vuốt gel như trước. Trong khi đó, Kỳ Hân tiết lộ Tết năm nay thay vì diện quần áo đẹp đi chơi như mọi năm, cô sẽ mặc bộ đồ ở nhà, ôm con nhận bao lì xì mừng tuổi.


Kỳ Hân tiết lộ Tết năm nay sẽ ở nhà ôm con nhận tiền mừng tuổi. Ảnh: FB.

Kỳ Hân tiết lộ Tết năm nay sẽ ở nhà ôm con nhận tiền mừng tuổi. Ảnh: FB.

Mới sinh con được ít tuần nhưng Kỳ Hân nhanh chóng trở lại với công việc kinh doanh mỹ phẩm online. Trong khi đó, Mạc Hồng Quân cũng bận rộn cùng Than Quảng Ninh chuẩn bị cho mùa giải mới. Mỗi khi được nghỉ, chàng cầu thủ Việt kiều lại tranh thủ về nhà, phụ vợ chăm quý tử cu Tỏi.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC