Ngày 6 Tháng 8, 2018 | 04:00 PM

Lý Thần tuyên bố vẫn kết hôn vào ngày 8/8 tại Bali?

  MỚI NHẤT

Theo nguồn tin riêng của truyền thông, Phạm Băng Băng sẽ vẫn làm đám cưới vào ngày 8/8 như dự kiến.

Không hổ danh là nữ hoàng thị phi, thời gian gần đây, Phạm Băng Băng chưa một ngày hạ nhiệt trên bảng top tìm kiếm. Nguyên nhân là do những ồn ào liên quan tới vụ trốn thuế, hợp đồng âm dương mà người đẹp có tham gia.

Hàng loạt những thông tin bất lợi dành cho Phạm Băng Băng trong câu chuyện bị bắt giữ vì trốn thuế khiến nhiều người cho rằng có khả năng đám cưới vào ngày 8/8 của cô và Lý Thần sẽ được hoãn lại.

Scandal khiến Phạm Băng Băng khủng hoảng.
Scandal khiến Phạm Băng Băng khủng hoảng.

Thông tin này khiến rất nhiều hoang mang, đặc biệt là người hâm mộ của Phạm Băng Băng.

Trong sinh nhật của Phạm Băng Băng vào năm 2017, Lý Thần đã chính thức cầu hôn Phạm Băng Băng. Một năm trôi qua, những thông tin về đám cưới của Lý Thần - Phạm Băng Băng vẫn khá mơ hồ. Người trong cuộc vẫn chưa từng lên tiếng về kế hoạch tổ chức đám cưới.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin được truyền thông tiết lộ mới đây Lý Thần đã hé lộ về việc hôn sự với Phạm Băng Băng vẫn không thay đổi. Cả hai sẽ tổ chức đám cưới vào ngày 8/8 ở Bali.

Theo nguồn tin này cho hay, Lý Thần quyết định công bố về đám cưới với hi vọng sẽ giảm sự chú ý của mọi người vào scandal của Phạm Băng Băng, làm "loãng" đi những tin tức tiêu cực.

Từ khi bước vào làng giải trí, Phạm Băng Băng luôn nổi tiếng với những scandal. Tin đồn có con với cha nuôi, nói xấu đồng nghiệp, tranh giành vai diễn, thay người tình như thay áo... đã khiến Võ Tắc Thiên Phạm Băng Băng trở thành "nữ hoàng thị phi".

Theo Helino

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC