Ngày 10 Tháng 5, 2013 | 03:37 PM

Lý Nhã Kỳ muốn gây "choáng" LHP Cannes bằng bộ trang sức 12 tỉ?

Lý Nhã Kỳ muốn gây "choáng" LHP Cannes bằng bộ trang sức 12 tỉ?
  MỚI NHẤT

GiadinhNet- Thông tin cho hay, Lý Nhã Kỳ sẽ mang bộ trang sức của hãng Chanel trị giá khoảng 12 tỉ đồng, trang phục 2 tỉ đồng để chứng tỏ người Việt Nam – diễn viên Việt Nam không thua kém các ngôi sao thế giới về tình yêu thời trang.

Nguồn tin cho biết, Lý Nhã Kỳ sẽ đeo bộ trang sức độc nhất được nhà thiết kế nổi tiếng người Ý Paolo Piovan thiết kế riêng cho Lý Nhã Kỳ, dựa trên cảm nhận của ông về nhan sắc và tính cách của nữ diễn viên. Bộ trang sức mà Lý Nhã Kỳ có thể chọn đeo trong dịp bước trên thảm đỏ LHP Cannes tháng 5 này có tên là "Chandelier". Đây là bộ trang sức được đặt hàng riêng cho Lý Nhã Kỳ và vì thế nó là độc nhất.

Lý Nhã Kỳ muốn gây "choáng" LHP Cannes bằng bộ trang sức 12 tỉ? 1

Lý Nhã Kỳ muốn gây "choáng" LHP Cannes bằng bộ trang sức 12 tỉ? 2


Lấy cảm hứng từ chiếc đèn trần bằng pha lê của những lâu đài châu Âu thời Phục Hưng, bộ trang sức gồm dây chuyền và bông tai là sự kết hợp của những bông hoa và chiếc lá với nhau, chuyển động nhịp nhàng theo bước đi của người đeo và tỏa sáng bằng ánh sáng của kim cương tạo nên sự lộng lẫy và sang trọng. Bộ trang sức giúp người đeo trở thành tâm điểm của đám đông dự tiệc và tỏa sáng, cuốn hút mọi ánh nhìn.

Theo tiết lộ từ êkip của Lý Nhã Kỳ, nếu như  giá các trang sức được “làm sẵn” và có thể mua ngay tại các trung tâm và cửa hàng thời trang cao cấp tại Ý hoặc qua mạng Internet của Paolo Piovan thường có giá thấp hơn nhiều so với những trang sức được đặt hàng riêng. Với những thiết kế đặt hàng và yêu cầu độc quyền, những chế tác riêng cho một khách hàng thì chi phí cho việc độc quyền này có thể lên đến gấp đôi. "Như vậy, với bộ trang sức mà có thể Lý Nhã Kỳ sẽ đeo khi dự LHP Cannes này, chúng tôi tạm ước tính tổng trị giá có thể lên đến khoảng 600.000 USD, tức là xấp xỉ 12 tỉ đồng Việt Nam", một thành viên trong êkip của Lý Nhã Kỳ tiết lộ.
 
Lý Nhã Kỳ muốn gây "choáng" LHP Cannes bằng bộ trang sức 12 tỉ? 3
Chiếc váy Chanel được Lý Nhã Kỳ đặt riêng từ vài tháng trước LHP Cannes.

Có vẻ như để ghi dấu ấn cho một sự kiện điện ảnh nổi tiếng thế giới  như Cannes, Lý Nhã Kỳ đã tỏ ra không hề tiếc tiền. Bên cạnh bộ trang sức trị giá 12 tỉ đồng, Lý Nhã Kỳ còn dự định sẽ mặc trang phục của Chanel trị giá khoảng  2 tỉ đồng nữa. Tất cả sự "đầu tư" này cũng là nhằm mục đích để "ít nhất, người nước ngoài cũng thấy rằng người Việt Nam – diễn viên Việt Nam  cũng không thua kém các ngôi sao thế giới về tình yêu thời trang".
 
T.H

 

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC