Ngày 9 Tháng 10, 2018 | 08:57 AM

Lý Nhã Kỳ bật mí những điều thú vị khi đóng chung phim với Han Jae Suk

Lý Nhã Kỳ bật mí những điều thú vị khi đóng chung phim với Han Jae Suk

GiadinhNet - Đảm nhận tuyến nhân vật chính trong phim, Lý Nhã Kỳ và tài tử Giày thuỷ tinh Han Jae Suk trở thành tâm điểm trong buổi ra mắt dự án phim Thiên đường vào chiều 8/10 tại TP.HCM.

Tại buổi họp báo, nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân bày tỏ rất liều lĩnh khi cầm kịch bản đến mời Lý Nhã Kỳ dù biết Lý Nhã Kỳ công bố giải nghệ nhiều năm nay.

Khi lần đầu tiên gặp gỡ, được Lý Nhã Kỳ góp ý đến 3 tiếng đồng hồ, nhà sản xuất Nguyễn Hoàng Hạnh Nhân đã dời kịch bản 6 tháng sau để sửa thật hoàn chỉnh rồi mới đưa cho đạo diễn Park Hee Jun và nhận được gật đầu của ông. Ngay sau đó, nhà sản xuất Hạnh Nhân đã quay trở lại quyết mời được Lý Nhã Kỳ.H

Hai gương mặt chính trong cuộc họp báo

Hai gương mặt chính trong cuộc họp báo

Trả lời báo giới về bộ phim đang được mong chờ, Lý Nhã Kỳ chia sẻ: "Kỳ tham gia nhiều LHP thế giới, cũng sản xuất phim với quốc tế. Càng đi nhiều Kỳ càng muốn đóng góp cho điện ảnh Việt. Kỳ cũng rất ủng hộ nữ quyền, những người phụ nữ dám nghĩ dám làm nên Kỳ ủng hộ Hạnh Nhân. Nhà sản xuất của Việt Nam rất quyết tâm, vì thay vì bấm máy năm ngoái đã quyết định chờ Lý Nhã Kỳ".

"Trước khi họp báo diễn ra, Kỳ vẫn nói với Nhân là Nhân quá liều lĩnh bởi ngay cả Kỳ cũng không nghĩ bị thuyết phục bởi một dự án phim trong năm nay. Không xếp được lịch làm việc Lý Nhã Kỳ từng từ chối Hạnh Nhân 5 lần, nhưng Nhân quyết định chờ bởi không cho rằng không ai thay thế được Thiên Di do Lý Nhã Kỳ đóng.

Ở vai trò Nhân sẽ không chờ đợi mà chọn phương án B là tìm người phù hợp khác. Kỳ nhận phim vì thấy bộ phim hợp tác Việt Hàn vốn đã mang nhiều ý nghĩa. Nội dung Thiên Đường cũng rất thuyết phục. Đây là vai diễn nặng ký với Kỳ, là một con người sống chỉ có trắng và đen, tâm lý Kỳ rất nặng nề khi vào vai này. Kỳ bị bệnh luôn vì quá nhập tâm vào vai Thiên Di, lật qua là Thiên thần, lật qua là Ác quỷ. Phim này có duyên với Kỳ, một nam diễn viên khác trước đó lại bị lỡ lịch, rồi đến anh Han. Đến bây giờ anh Han là mảnh ghép định mệnh cho ekip", cô nói thêm.

Lý Nhã Kỳ không ngại tiết lộ một vài bí mật trong quá trình đóng phim

Lý Nhã Kỳ không ngại tiết lộ một vài bí mật trong quá trình đóng phim

Mọi người chạy tiền kỳ cảm nhận được cảm xúc của nhau, có cách diễn tương tác ăn ý. Nói về tài tử xứ Hàn, cô bật mí, "Anh Han" thích ăn mắm nêm mắm tôm, ăn hết 5 chén cơm chỉ với một chén mắm nên người đẹp này hay nói đùa với anh có lẽ kiếp trước anh là người Việt Nam.

Vai diễn lần này là một thử thách lớn với Lý Nhã Kỳ qua nhân vật Thiên Di. Cuộc sống nhân vật này chính là cuộc đấu tranh trắng và đen. Thiên thần ngoài mặt bao nhiêu bên trong ác bấy nhiêu, ác đến tận cùng. Áp lực với một diễn viên là rất nhiều vì không phải thoại nhiều mà dùng những ngôn ngữ khác như ánh mắt.

Trước câu hỏi: Vì Lý Nhã Kỳ có đủ tiềm lực mà không không đầu tư cho phim?, cô thẳng thắn trả lời: "Nhà đầu tư thì không đóng phim. Làm cả hai thì không hiệu quả. Đầu tư thì lo toan nhiều thứ. Kịch bản khá nặng nên Kỳ chỉ đóng diễn viên thôi. Khi là nghệ sĩ 10 năm chúng ta không cần nhiều phim mà cần nhân vật chúng ta muốn sống, muốn hoá thân. Lý Nhã Kỳ muốn tập trung vai diễn chứ không đầu tư".

Ê-kíp phim nhận được sự chú ý đặc biệt của truyền thông

Ê-kíp phim nhận được sự chú ý đặc biệt của truyền thông

Khi chưa có tài tử Han Jae Suk, Lý Nhã Kỳ đã thích nhân vật chính. Sống trên Đà Lạt một tháng rưỡi là thử thách trong khi Lý Nhã Kỳ bận lịch làm việc đến nỗi không vó ba ngày để đi du lịch hay nghỉ ngơi. Dù thoại khác ngôn ngữ nhưng nam diễn viên trong mắt cô rất giỏi, nhiệt tình hỗ trợ, biết cách nâng cảm xúc bạn diễn. Nam diễn viên cũng hi vọng nhiều ở vai diễn Thiên Di rất nhiều vì đây là vai mấu chốt cho cả câu chuyện.

"Đây là áp lực đối với Kỳ. Anh ấy tạo không khí vui cho chị Kỳ, chỉ cần nhìn ánh mắt là biết diễn thế nào. Ảnh sống rất tình cảm. Ảnh không cần cao sang lộng lẫy khi xuất hiện. Ảnh vui vì ngồi với êkip yêu quý. Đây là người đơn giản luôn biết đồng cảm chia sẻ với mọi người. Kỳ gặp nhiều sao quốc tế, ảnh khác hẳn. Ảnh không cần ekip quá "cồng kềnh". Một ngôi sao muốn làm đơn giản để hoà đồng với ekip. Ngày nào ảnh cũng hỏi có mắm không.

Không thể nói nhiều khi phim chưa ra nhưng dù sao đi nữa Kỳ kỳ vọng đây là vai để đời của mình. Tháng 12 là Quốc khánh Rumani nên có nhiều hoạt động thiết thực giữa hai nước. Lãnh sự quán nhiều việc khiến sức Kỳ bị kiệt sức nhưng đoàn phim gần 300 con người nên phải cố gắng, trước hết chữa bệnh loét bao tử", người đẹp tiết lộ thêm.

Trong họp báo, nhà sản xuất Hạnh Nhân nhấn mạnh không ai thích hợp hơn Lý Nhã Kỳ. Lý Nhã Kỳ rất bận. Chưa nhận được chức lãnh sự đã khó xếp được lịch quay. Nhưng Lý Nhã Kỳ đóng Thiên Di mới lột tả được hết. Hạnh Nhân cam kết một Lý Nhã Kỳ vào vai Thiên Di không thể tuyệt vời hơn. Mọi người khi xem phim sẽ thấy điều này.

T.Nam

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC