Ngày 21 Tháng 11, 2018 | 08:29 PM

Lý do Phương Oanh "Quỳnh búp bê" đã đẹp sẵn rồi vẫn muốn nhờ "dao kéo" can thiệp

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Phương Oanh nổi tiếng là xinh đẹp nhưng cô vẫn tìm đến "dao kéo" để mình hoàn hảo hơn.

Người đẹp sinh năm 1989 được biết đến qua nhiều vai diễn qua các bộ phim: Hoa bay, Lời thì thầm từ quá khứ, Gái già xì tin, Lặng yên dưới vực sâu, Ngược chiều nước mắt. Và khi vào vai Quỳnh trong "Quỳnh búp bê", Phương Oanh bật sáng thành sao và trở thành cái tên hot ở hiện tại.

Phương Oanh trong phim Quỳnh búp bê.

Phương Oanh trong phim "Quỳnh búp bê".

Xuất thân là người mẫu nên hình thể của Phương Oanh không kém cạnh Hoa hậu. Cô sở hữu chiều cao 1m70 cùng số đo 3 vòng: 84 – 62 – 92. Xinh đẹp và chịu khó với nghề nên hiện tại, Phương Oanh trở thành cái tên được nhiều người quan tâm.

Dù sở hữu nhan sắc ngọt ngào cùng làn da trắng muốt với thân hình cân đối nhưng mới đây, Phương Oanh vẫn quyết định tìm đến "dao kéo". Nhiều người nghĩ rằng, cô nhờ phẫu thuật thẩm mỹ để bản thân trở nên hoàn hảo hơn. Đó chỉ là một phần nguyên nhân. Thực chất, người đẹp có một lý do khó nói khác.

Cụ thể, Phương Oanh tâm sự: "Trước đây, mí mắt của tôi, một bên to một bên nhỏ. Trong khi mũi cũng không thực sự đẹp vì năm lớp 7, tôi có đánh nhau, mũi bị va chạm. Nghĩa là tôi cũng có những khuyết điểm, trông kém duyên, việc chỉnh sửa có thể giúp mình đẹp hơn".

Vì sự cố đánh nhau này nên mũi của Phương Oanh không thực sự đẹp. Cô chia sẻ trước khi nhờ "dao kéo" can thiệp, mỗi lần lên hình cô đều phải chọn góc để quay. Bởi vì chiếc mũi bị xấu nên cô cảm thấy tự ti và kỹ tính hơn trong lúc ghi hình.

Phương Oanh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Phương Oanh sau khi phẫu thuật thẩm mỹ.

Chính nguyên nhân này đã thôi thúc Phương Oanh phải tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để cải thiện nhan sắc. Khi có tin đồn, Phương Oanh đi thẩm mỹ để được tiền, người đẹp thanh minh: "Tôi phẫu thuật trước hết, như tôi đã nói, là tôi nghĩ mình sẽ đẹp hơn, chứ không ai lại mang gương mặt của mình ra để làm thí nghiệm, để kiếm tiền khi mình không mong muốn cả. Tôi không làm vậy".

Hiện tại, Phương Oanh đã hài lòng với nhan sắc của mình. Cô cảm thấy "vậy là đủ" và không có nhu cầu đi "tân trang" nhan sắc thêm nữa.

Nhan sắc ngày càng hoàn hảo của người đẹp Phương Oanh.

Nhan sắc ngày càng hoàn hảo của người đẹp Phương Oanh.

Đỗ Quyên (th)

Phương Oanh - bí ẩn nàng mẫu vô danh chuyên yêu đại gia đến 'vedette' Quỳnh búp bê Phương Oanh - bí ẩn nàng mẫu vô danh chuyên yêu đại gia đến "vedette" Quỳnh búp bê

GiadinhNet - Nhan sắc cùng số đo 3 vòng như Hoa hậu nhưng lẹt đẹt bao năm trời, Phương Oanh mới bật sáng thành sao với vai chính trong "Quỳnh búp bê". Hành trình trở thành người nổi tiếng của cô luôn là bí ẩn với khán giả.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC