Ngày 10 Tháng 6, 2018 | 11:06 AM

Lý do Đàm Thu Trang và Cường Đô la chưa kết hôn, ai cũng bất ngờ

Đàm Thu Trang cho biết, cô chưa cóp đủ tiền lấy chồng, khi nào đủ, cô sẽ cưới liền khiến nhiều người hoang mang.

Mới đây nhất, Đàm Thu Trang và Cường Đô la đã tay trong tay về Lạng Sơn để giỗ bố của người đẹp. Trong đoạn livestream, cả hai giới thiệu về món bánh ngải và hài hước trả lời bạn bè khi bị hối thúc chuyện tổ chức đám cưới.

Trong đó, Đàm Thu Trang cho biết cô cùng bạn trai Cường Đô la về Lạng Sơn để giỗ bố. Nhân dịp về quê, nữ ca sĩ giới thiệu món bánh ngải đến mọi người. Cường Đô la cũng ngồi cạnh bạn gái để giao lưu với bạn bè. Thậm chí, chàng đại gia phố núi còn dành cho bạn gái những cử chỉ tình tứ như tựa đầu vào vai, "khóa môi" ngọt ngào và xưng vợ chồng rất tình cảm.


Cường Đô la và Đàm Thu Trang công khai khóa môi nhau

Cường Đô la và Đàm Thu Trang công khai khóa môi nhau

Tuy nhiên, khi bạn bè hối thúc cặp đôi sớm tổ chức đám cưới thì Đàm Thu Trang hài hước cho biết cô chưa cóp đủ tiền lấy chồng, khi nào đủ, cô sẽ cưới liền.

Cuộc tình của Đàm Thu Trang và Cường Đô la dù vướng không ít tin đồn chia tay, yêu vì tiền nhưng sau tất cả, hai người vẫn vui vẻ, dành trọn tình cảm cho nhau. Thậm chí, chàng doanh nhân này còn chứng mình tình yêu của mình với người đẹp bằng cách công khai trạng thái đính hôn trên trang cá nhân, đưa người yêu về ra mắt gia đình, cùng nhau xuất hiện gặp gỡ bạn bè tại chốn đông người.

Từ khi công khai tình cảm, cặp đôi nhận được sự quan tâm đặc biệt của công chúng. Cường Đô la luôn tỏ ra nghiêm túc với mối quan hệ này. Bỏ lại phía sau ồn ào của những cuộc tình đã qua, Cường Đô La đã tìm thấy hạnh phúc bên bạn gái Đàm Thu Trang. Người đàn ông xưa nay vốn kín tiếng trong chuyện yêu đương, giờ đây có vẻ như đã thực sự rung động với cuộc tình mới khi trên gương mặt anh, nụ cười luôn tươi hết cỡ mỗi khi bên cạnh người yêu.

Chia sẻ về Cường Đô la, Đàm Thu Trang từng cho biết, "Càng tiếp xúc nhiều, tôi nhận ra người đàn ông này hoàn toàn khác với những gì người ta nói. Sự thông minh, nhân hậu và chân thành của anh đã chinh phục tôi. Chúng tôi yêu nhau nghiêm túc nên không có gì phải giấu diếm. Mỗi lần đi ăn, đi chơi cùng nhau, người hâm mộ thường nhận ra anh ấy và đến chào hỏi, bắt tay. Tôi còn giúp họ chụp ảnh lưu niệm".

Chưa dừng lại ở đó, Đàm Thu Trang nói thêm, "Tôi cũng thấy ở Cường có một tính đáng ngưỡng mộ là không bao giờ nói lời tiêu cực về những phụ nữ từng đi qua đời mình. Nếu có nhắc, đó chỉ là những điều tốt đẹp. Không phải người đàn ông nào trải qua những cuộc chia ly đều có thể đối diện với chuyện cũ, người cũ nhẹ nhàng như vậy. Phần tôi, tôi cũng không bao giờ hỏi về những chuyện đã khép lại.

Quen nhau lâu, có lúc anh nói thấy ái ngại vì cuộc sống của tôi bình yên quá, còn anh lại luôn gắn với những thị phi trong quá khứ. Nhưng tôi không quan tâm đến quá khứ vì nó không nuôi dưỡng được hiện tại mà chỉ làm chúng ta dằn vặt nhau thôi. Vả lại, người ta luôn vận động liên tục để thay đổi và phát triển. Anh Cường của ngày hôm nay chưa chắc đã giống của ngày hôm qua".

Theo Khoe&Dep

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC