Ngày 21 Tháng 2, 2020 | 09:46 AM

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ dự lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver

  MỚI NHẤT

Sau hôn lễ trong nhà thờ, Tóc Tiên - Hoàng Touliver đãi tiệc người thân và bạn bè tại biệt thự sân vườn. Các nghệ sĩ đi từng nhóm tới địa điểm.

Dàn sao diện đồ tông trắng đen dự cưới Tóc Tiên – Hoàng Touliver Đến 16h ngày 20/2, nhiều nghệ sĩ được Tóc Tiên và Hoàng Touliver mời dự tiệc cưới ở Đà Lạt đã có mặt tại địa điểm tổ chức. Lễ cưới diễn ra lúc 17h.
Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ dự lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver - Ảnh 1.

Khoảng 17h, khách mời đám cưới Tóc Tiên - Hoàng Touliver bắt đầu di chuyển theo từng nhóm tới địa điểm ăn tiệc. Ca sĩ Lưu Hương Giang mặc váy ren trắng nữ tính, đi cùng nhạc sĩ Hồ Hoài Anh.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ dự lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver - Ảnh 2.

Đi cùng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang là nhạc sĩ Lưu Thiên Hương. Ba người quen biết và làm việc với Tóc Tiên - Hoàng Touliver trong khá nhiều chương trình như The Remix (Hoà âm ánh sáng), The Voice (Giọng hát Việt)...

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ dự lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver - Ảnh 5.

Đám cưới của Tóc Tiên chỉ mời khoảng 50 khách là gia đình và những người bạn thân nhất của cô dâu - chú rể. Trước đó vài ngày, nhóm bạn của nữ ca sĩ đã có mặt sẵn ở Đà Lạt để giúp chuẩn bị hôn lễ.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ dự lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver - Ảnh 6.

Khách mời di chuyển chung trên chiếc xe 45 chỗ. Địa điểm tổ chức tiệc nằm trong ngõ nhỏ nên đoàn khách phải xuống xe đi bộ. Nhóm bạn liên tục cười nói vui vẻ và chụp nhiều hình ảnh để kỷ niệm ngày vui của cô dâu - chú rể.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ dự lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver - Ảnh 7.

Bên trong khuôn viên tổ chức tiệc, bàn rượu và khu vực ký tặng đã được chuẩn bị sẵn sàng.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ dự lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver - Ảnh 8.

Bảo vệ xuất hiện ở nơi tổ chức tiệc tối. Phía Tóc Tiên thuê khá nhiều nhân viên bảo an nhằm thắt chặt an ninh lễ cưới cũng như duy trì sự riêng tư.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh tình tứ dự lễ cưới của Tóc Tiên - Hoàng Touliver - Ảnh 9.

Soobin Hoàng Sơn và Kelbin Lei đều thay trang phục mới để dự tiệc cưới buổi tối. Nam ca sĩ và stylist Kelbin chụp ảnh thân thiết trong không gian tổ chức tiệc.

Theo Zing.vn


GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC