Ngày 7 Tháng 2, 2009 | 03:01 PM

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Nực cười chuyện người thứ 3

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh: Nực cười chuyện người thứ 3

Cặp uyên ương đẹp của làng giải trí Việt chính thức lên tiếng sau những tin đồn về chuyện rạn nứt và người thứ ba. Chàng “Cu Tí” và nàng “Cải Bắp” khẳng định họ sẽ gắn bó, chia sẻ với nhau nhiều hơn trước.

Hồ Hoài Anh: Tết này vẫn có đôi
> Hồ Hoài Anh: “Chúng tôi chưa hề chia tay…”
> Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh chia tay?

Lưu Hương Giang: Nực cười vì “nhân vật thứ ba”

Tôi đang lưu diễn ở Pháp những ngày đầu năm mới với tinh thần rất tốt và thoải mái. Hy vọng đây sẽ là một năm mở ra nhiều điều tốt đẹp trong tương lai.

Lưu Hương Giang đã bình tâm trở lại.


Năm mới, nhắc lại chuyện cũ, cũng là vấn đề mà thời gian gần đây dư luận hay đề cập và thắc mắc. Tôi không muốn đời sống cá nhân của mình bị phơi bày, bàn tán thêm một chút nào nữa. Tôi từng nói, nếu được làm lại, tôi sẽ không bao giờ công khai chuyện tình cảm của mình trên báo chí và đến bây giờ, tôi tha thiết làm điều đó hơn bao giờ hết.

Năm vừa qua, tôi không may mắn vì chịu nhiều áp lực về công việc, gia đình, nên bị suy nhược thần kinh, ảnh hưởng khá nhiều đến tâm lý. Thời gian đó tôi sống cũng khép kín hơn và dường như khó tính hơn. Hồ Hoài Anh luôn kiên nhẫn ở cạnh và chăm sóc cho tôi. Anh là người tốt, chu đáo và rất yêu thương tôi. Gia đình anh cũng thế. Có thời gian, anh đưa tôi lên núi, cách xa thành phố để an dưỡng tinh thần cho tốt hơn. Thậm chí, có lúc tôi bị bệnh phải làm phẫu thuật, anh đã thức cả đêm để chăm sóc.

Vài tháng sau đó, tôi thấy tinh thần mình vẫn không được tốt nên đã chủ động rời xa một thời gian để anh không phải lo lắng cho tôi nhiều, tập trung làm tốt công việc. Đây cũng là lúc anh vào Sài Gòn làm giám khảo Vietnam Idol. Lúc đó anh buồn và tôi cũng buồn. Giận tôi nhưng hàng ngày anh vẫn điện thoại cho người thân để thăm hỏi tình hình tôi sống thế nào. Một thời gian khá dài trôi qua cho đến khi tôi cầm trên tay CD mới của Hà Anh Tuấn do Hồ Hoài Anh sản xuất. Có gần nửa số ca khúc anh sáng tác là lấy cảm xúc từ tôi. Tôi nghe nhiều nhất là bài Không tên số 4. Một bức thư gần đây anh viết càng làm tôi xúc động. Từ lúc đó, tôi đã bình tâm trở lại và biết mình đã làm anh buồn biết bao nhiêu.

Hồ Hoài Anh không có tình cảm đặc biệt với Ngọc Hiền, cựu thành viên Doremi.


Mấy ngày nay khi đang ở Paris, tình cờ đọc được tin có một cô gái từ đâu ra tự xưng là nhân vật thứ ba, tôi thấy thật nực cười. Tôi cũng chẳng muốn nói nhiều vì trong quãng thời gian quen nhau, chúng tôi có quá nhiều sóng gió phải cùng vượt qua mà chỉ người trong cuộc mới hiểu. Có vô số người muốn chen chân vào chuyện tình cảm của chúng tôi, nhất là khi báo chí đưa tin chúng tôi đang rạn nứt.

Tôi luôn tin Hồ Hoài Anh biết giá trị của mình, cân nhắc trước mọi hành động và lời nói. Bản thân tôi cũng thế. Chính vì vậy, tôi ngày càng ngại tiếp xúc với người lạ. Tính cách tôi không phải là người thích ầm ĩ hay chủ động gây chuyện. Tôi chỉ hơi buồn vì những người thực hiện bài phỏng vấn đã vô tình hay cố ý, làm ảnh hưởng đến danh dự và uy tín của anh Hồ Hoài Anh.

Có lẽ thời gian này, chúng tôi sẽ biết gắn bó và chia sẻ với nhau nhiều hơn trước, hy vọng dư luận sẽ không còn những luồng thông tin không đúng sự thật làm ảnh hưởng đến cuộc sống riêng tư của chúng tôi nữa.

Ngọc Hiền, người vừa lên báo thanh minh về tin đồn với Hồ Hoài Anh.


Sau đây, chúng tôi sẽ chấm dứt những chuyện không hay này và không bao giờ lên tiếng dù chuyện gì xảy ra đi nữa.

Hồ Hoài Anh: Bất bình vì cuộc sống riêng bị ảnh hưởng nghiêm trọng

Tôi cũng đã định im lặng trước bài báo về người thứ ba đó, nhưng nghĩ đi nghĩ lại, nếu ai không biết sự tình mà đọc bài báo đó, ít nhiều cũng sẽ có suy nghĩ kiểu “không có lửa làm sao có khói”. Điều này sẽ ảnh hưởng rất xấu đến cách nhìn nhận của mọi người về chúng tôi, đặc biệt là tôi. Tôi khẳng định chưa từng một lần đi café với cô gái đó, bạn bè thân thiết cũng không phải và tình cảm đặc biệt càng không. Tôi chỉ xin nói một lần cuối cùng, dư luận hãy chấm dứt đồn thổi về việc này để tôi và Giang được bình yên sống và làm việc với nhau.

Ngọc Hiền, cựu thành viên nhóm Đoremi, thí sinh Vietnam Idol 2008 (top 30), mới đây công bố trên báo chí rằng cô nhận được nhiều sự quan tâm của Hồ Hoài Anh: thường xuyên nhận được tin nhắn động viên trong thời gian thi Vietnam Idol, cùng đi café hay được mua tặng những hộp ô mai nhỏ. Hồ Hoài Anh cũng chia sẻ với cô chuyện rạn nứt tình cảm. Bản thân cô thường nhắn tin thăm hỏi Hồ Hoài Anh khiến Lưu Hương Giang hiểu nhầm.

Theo lời Ngọc Hiền, một lần cô nhận được điện thoại từ số của Lưu Hương Giang nói những lời không hay cho rằng cô là kẻ thứ ba và nhiều tin nhắn khác. Chính vì điều này mà cô phải chuyển vào sống trong Sài Gòn để thu album đầu tay, dù trước đó cô đang thực hiện công việc này tại phòng thu của Hồ Hoài Anh.Theo VnExpress

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC