Ngày 8 Tháng 10, 2019 | 02:31 PM

Lưu Hương Giang gỡ ảnh chụp cùng chồng giữa nghi án tung tin ly dị để PR

GiadinhNet - Giữa lúc dư luận nghi ngờ cặp đôi tung tin đã ly dị để PR cho dự án spa mới, Lưu Hương Giang đã xóa ảnh chụp chung cùng ê-kíp và chồng cũ.

Ngày 7/10 cả làng giải trí ồn ào khi Zing đưa tin Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đã ly hôn. Nhiều người vẫn không tin tưởng vào tin tức này khi Hồ Hoài Anh lên tiếng. Anh viết trên trang cá nhân rằng, cả hai vẫn hạnh phúc bên nhau.

Hồ Hoài Anh chia sẻ: "Cuộc hôn nhân nào cũng có những cột mốc, những hạnh phúc, và sóng gió, chúng tôi cũng không phải ngoại lệ. Và may mắn rằng, chúng tôi đều đã vượt qua

Tôi muốn các bạn biết rằng, tôi và Giang chưa bao giờ giấu điều gì với khán giả và những người yêu mến mình. Điều quan trọng nhất là giờ này chúng tôi vẫn đang ở bên nhau hạnh phúc, trong niềm tin tưởng và yêu thương của tất cả những người thân yêu".

Lưu Hương Giang gỡ ảnh chụp cùng chồng giữa nghi án tung tin ly dị để PR - Ảnh 1.

Lưu Hương Giang xóa hình ảnh này cùng lời cảm ơn đến ê-kíp trên trang cá nhân khi tin đồn ly hôn để PR bị lan ra.

Đại diện của Lưu Hương Giang cũng khẳng định cả 2 đã không còn là vợ chồng trên giấy tờ. Tuy nhiên, họ vẫn sống cùng nhà với nhau. Thậm chí, Hồ Hoài Anh vẫn giúp vợ những công việc liên quan đến chuyên môn. Cuối tuần qua, Hồ Hoài Anh còn viết và tags Lưu Hương Giang với dòng chữ thân thiết: "Em đã chuẩn bị sẵn sàng cho sếp rồi ạ". Được biết, đây là một dự án đặc biệt của Lưu Hương Giang.

Chính sự việc này đã khiến khán giả dấy lên nghi án cặp đôi rò rỉ thông tin ly dị để PR cho dự án mới của giọng ca Nam Định. Sở dĩ nhiều người nghi cặp đôi đang PR vì thông tin từ Zing, tòa án đã ra quyết định công nhận thuận tình ly hôn giữa Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh từ ngày 19/6. Như vậy, hai nghệ sĩ đã chia tay được gần 4 tháng. Vậy tại sao bây giờ thông tin mới bị lộ?

Lưu Hương Giang gỡ ảnh chụp cùng chồng giữa nghi án tung tin ly dị để PR - Ảnh 2.

Đây là hình ảnh mới nhất của Lưu Hương Giang.

Hơn nữa thông tin ly hôn này lộ ra đúng thời điểm Lưu Hương Giang vừa kỷ niệm 5 năm thành lập viện thẩm mỹ với vai trò là CEO nên việc dân mạng đặt dấu hỏi là điều dễ hiểu.

Trước những nghi ngờ của dư luận, Lưu Hương Giang đã có hành động trên trang cá nhân của mình. Dòng trạng thái mới nhất của Lưu Hương Giang đã được thay đổi. Cô không chia sẻ hình ảnh chụp kỉ niệm cùng chồng cũ vào ê-kíp. Thay vào đó cô chỉ để hình ảnh riêng của mình với thông điệp: "Đó là một tôi rất mới".

Lưu Hương Giang gỡ ảnh chụp cùng chồng giữa nghi án tung tin ly dị để PR - Ảnh 3.

Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh khi còn nồng nàn bên nhau.

Hiện tại, chuyện ly hôn nhưng vẫn hạnh phúc của Lưu Hương Giang - Hồ Hoài Anh vẫn được nhiều người quan tâm. Phần đa đều tiếc nuối cho hạnh phúc của cặp đôi tài sắc của làng giải trí Việt.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh kết hôn với ca sĩ Lưu Hương Giang vào năm 2009 sau 4 năm hẹn hò. Cả hai từng được ví là "cặp đôi vàng của làng nhạc Việt" và có hai con chung. Thời gian gần đây, cả hai vẫn đăng ảnh tình cảm trên mạng xã hội và cùng tham gia một số sự kiện.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC