Ngày 19 Tháng 5, 2011 | 11:07 AM

Lưu Hương Giang đã sinh công chúa

Lưu Hương Giang đã sinh công chúa

2h chiều 14/5, cải bắp Lưu Hương Giang đã hạ sinh con gái đầu lòng bằng phương pháp mổ tại bệnh viện Việt Pháp.

Sau hơn một tuần đầy lo lắng vì đã đến lịch “chuyển dạ” mà cơ thể không có gì khác lạ, vào 2h chiều 14/5, cải bắp Lưu Hương Giang đã hạ sinh con gái đầu lòng bằng phương pháp mổ tại bệnh viện Việt Pháp.

Nhạc sĩ Lưu Thiên Hương cho biết, khi có hiện tượng chuyển dạ, Cải Bắp đã đau rất nhiều. Gia đình hai bên hết sức lo lắng nên quyết định dùng đến phương pháp đẻ mổ.

“Ban đầu gia đình vẫn có ý định để Giang đẻ tự nhiên nhưng vì Giang đau bụng nhiều quá, đau dữ dội từ tối hôm trước đến tận chiều hôm sau. Khi siêu âm các bác sĩ thấy thai bị ngược và có tràng hoa quấn cổ. Chúng tôi rất vui vì cuối cùng thì cũng mẹ tròn con vuông. Tội nghiệp nhất là Cu Tí (tên gọi ở nhà của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh) bơ phờ vì lo lắng”, nhạc sĩ Lưu Thiên Hương chia sẻ.
 
Vợ chồng Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã đón "công chúa" đầu lòng.
 
Trước đó một tuần, cả Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh rất lo lắng vì tính theo lịch thì đã đến ngày sinh nhưng Lưu Hương Giang vẫn chưa có dấu hiệu gì khác lạ. Hai vợ chồng phải nhiều phen “nín thở”, hồi hộp từng giờ chờ cô công chúa ra đời.

Công chúa của cặp đôi có tên khai sinh là Hồ Khánh Hà, tên thường gọi ở nhà là Mina. Bé cân nặng 3,2kg, khi mới sinh bé đã rất nhiều tóc và tóc rất đen.

“Nhìn bé ngộ ngĩnh đáng yêu lắm. Khuôn mặt thì hao hao giống bên nội nhiều hơn. Hiện tại, ông bà nội và bà ngoại vẫn đang thay nhau chăm sóc hai mẹ con. Vì sinh phương pháp mổ nên Giang phải nằm tại bệnh viện 4 ngày mới được xuất viện”.

Khi hỏi Hồ Hoài Anh về cảm xúc làm bố anh lúng túng khó nói: “Sợ nói ra mọi người lại nghĩ mình tận dụng triệt để mọi chuyện để PR nhưng quả thật tôi rất vui. Vui vì cuộc đời mình vừa có một bước ngoặt lớn nhưng vui hơn cả là mẹ con cô ấy đã bình yên. Tôi vốn là người ít lo nhưng khi nhìn thấy Giang đau, tôi đã rất lo lắng, không cầm lòng nổi”.

Hồ Hoài Anh cũng chia sẻ rằng thời gian này anh khá bận nhưng sẽ cố gắng thu xếp thời gian để chăm sóc cho hai mẹ con dù nhà không thiếu người.

Ngay sau khi đặt tên cho con, trên trang mạng xã hội của Hồ Hoài Anh đã có ngay dòng chia sẻ “Ho Khanh Ha…” – rất nhiều fan hâm mộ, người thân, bạn bè, đồng nghiệp đã vào chúc mừng hạnh phúc của cặp vợ chồng trẻ này.
 
Theo BĐVN

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC