Ngày 31 Tháng 12, 2019 | 01:54 PM

Lưu Hương Giang bất ngờ lên tiếng chỉ trích một số nghệ sĩ dùng chất kích thích để thăng hoa trong nghệ thuật là những kẻ rởm đời và thiếu giáo dục

  MỚI NHẤT

Hiện tại, dù chưa biết bà xã Hồ Hoài Anh đang nhắm vào ai nhưng phát ngôn gây sốc này cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận.

Mới đây trên trang cá nhân, nữ ca sĩ Lưu Hương Giang bất ngờ đăng tải một dòng trạng thái cực gay gắt nhắm thẳng vào những nghệ sĩ thích mượn chất gây nghiện để thăng hoa trong nghệ thuật.

Cụ thể, giọng ca "Đừng ngoảnh lại" viết: "Nghệ sỹ mà suốt ngày phải mượn chất gây nghiện, bay lắc, cần cỏ phê pha để thăng hoa đều là nghệ sỹ rởm đời và thiếu nền tảng giáo dục mới lệch lạc trong tư duy như thế, sẽ rất nhiều nghệ sỹ ghét tôi sau status này nhưng tôi cũng chẳng cần mối quan hệ với những người đó!"

Lưu Hương Giang bất ngờ lên tiếng chỉ trích một số nghệ sĩ dùng chất kích thích để thăng hoa trong nghệ thuật là những kẻ rởm đời và thiếu giáo dục - Ảnh 1.
Lưu Hương Giang bày tỏ quan điểm thẳng thắn về những nghệ sĩ sử dụng chất gây nghiện để thăng hoa trong nghệ thuật

Dù hiện tại chưa biết Lưu Hương Giang đang ngầm ám chỉ ai nhưng phát ngôn cực kỳ thẳng thắn này của cô cũng đã thu hút rất nhiều sự chú ý của dư luận, nhất là khi cách đây 2 tuần, nam ca sĩ Hồ Quang Hiếu vừa bị tố chơi bời trên bar và lợi dụng cưỡng dâm một cô gái.

Phía dưới bài đăng của bà xã Hồ Hoài Anh, một số nghệ sĩ như diễn viên Quỳnh Nga, stylist Hoàng Ku, ca sĩ Pha Lê cũng như nhiều người hâm mộ đã thể hiện sự đồng tình với quan điểm của cô.

Lưu Hương Giang bất ngờ lên tiếng chỉ trích một số nghệ sĩ dùng chất kích thích để thăng hoa trong nghệ thuật là những kẻ rởm đời và thiếu giáo dục - Ảnh 2.
Ý kiến của Lưu Hương Giang nhận được nhiều sự đồng tình của các nghệ sĩ khác cũng như đông đảo người hâm mộ
Lưu Hương Giang bất ngờ lên tiếng chỉ trích một số nghệ sĩ dùng chất kích thích để thăng hoa trong nghệ thuật là những kẻ rởm đời và thiếu giáo dục - Ảnh 3.

Theo Nguoiduatin.vn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC