Ngày 29 Tháng 12, 2018 | 09:30 AM

Lưu Đức Hoa bật khóc vì phải hủy đêm nhạc giữa chừng

  MỚI NHẤT

"Thiên vương Hong Kong" Lưu Đức Hoa đã phải dừng buổi biểu diễn vì gặp vấn đề về cổ họng.

Ngày 28/12, trang Sina đưa tin Lưu Đức Hoa tổ chức buổi hòa nhạc tại Hong Kong nhưng bất ngờ hủy giữa chừng vì vấn đề sức khỏe.

Nam ca sĩ tâm sự: "Bác sĩ khuyên tôi không nên hát lại, nhưng tôi thực sự không muốn hủy buổi biểu diễn. Tôi không muốn mọi người phải đến buổi hòa nhạc mà nghe một giọng hát như thế này. Vì vậy sau bài hát này tôi sẽ dừng. Hy vọng mọi người sẽ hát cùng tôi".

Nam ca sĩ được chẩn đoán bị nhiễm trùng yết hầu và việc hát liên tục hơn 10 đêm trong tour diễn thế giới gần đây càng ảnh hưởng tới cổ họng của anh. Lưu Đức Hoa đã phải cúi đầu xin lỗi khán giả và cũng cho biết sẽ có thông báo hoàn lại tiền vé cho khán giả sau đó.

Lưu Đức Hoa mời khán giả hát cùng mình bài Nếu như có một ngày.
Lưu Đức Hoa mời khán giả hát cùng mình bài Nếu như có một ngày.

Lưu Đức Hoa bị ngã ngựa trong khi quay quảng cáo tại Thái Lan vào tháng 2/2017. Sau đó Thiên vương Hong Kong phải mất hơn một năm để điều trị. Mặc dù anh được đưa về Hong Kong để phẫu thuật gấp nhưng vì đau đớn nên anh gặp khó khăn trong việc ăn uống. Lưu Đức Hoa xuống cân nhanh chóng và phải chống gậy khi di chuyển khiến người hâm mộ lo lắng.

Nhiều khán giả có mặt tại hiện trường bật khóc trước lời tâm sự của Lưu Đức Hoa.
Nhiều khán giả có mặt tại hiện trường bật khóc trước lời tâm sự của Lưu Đức Hoa.

Bên cạnh đó, cổ họng của anh bị khàn nhưng gia đình cũng không dám hỏi kỹ càng vì sợ Lưu Đức Hoa suy nghĩ. Đến tháng 2/2017, Lưu Đức Hoa tuyên bố không đóng phim để chuyên tâm chữa bệnh. Nam ca sĩ chỉ mới bắt đầu đi hát trở lại thời gian gần đây.

Theo Tri thức trực tuyến

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC