Ngày 26 Tháng 11, 2018 | 11:00 AM

Lưu Đê Ly: 'Không bao giờ hối hận vì những gì đã làm'

  MỚI NHẤT

Nữ diễn viên 'Chạy trốn thanh xuân' gặp nhiều sóng gió, rắc rối vì lùm xùm tình cảm nhưng không muốn giải thích nhiều về những chuyện đã qua.

Lưu Đê Ly chuẩn bị trở lại màn ảnh nhỏ với vai chính trong phim Chạy trốn thanh xuân. Tuy nhiên, khi phim chưa kịp phát sóng, trên fanpage nhiều khán giả đã thể hiện sự phản đối với Lưu Đê Ly. Nhiều người cho rằng cô không xứng đáng làm nữ chính của phim vì những ồn ào trong cuộc sống riêng. Nữ diễn viên từng bị chỉ trích là người thứ ba, có con với người đã có gia đình.

Khi được hỏi về việc lùm xùm của mình có thể làm ảnh hưởng xấu đến phim, Lưu Đê Ly cho biết: "Tôi hiểu là bất cứ ai trong đoàn làm phim hay VFC cũng đau đầu khi lựa chọn mình vì nhân vật An ít hơn tuổi thật của tôi khá nhiều và xung quanh tôi vẫn có những tin đồn. Tuy nhiên, những lùm xùm không liên quan đến diễn xuất của tôi. Một khán giả thực sự sẽ theo dõi nhân vật An chứ không phải chuyện đời tư của Lưu Đê Ly khi xem Chạy trốn thanh xuân".

Lưu Đê Ly tại buổi họp báo Chạy trốn thanh xuân giữa tháng 11/2018.
Lưu Đê Ly tại buổi họp báo 'Chạy trốn thanh xuân' giữa tháng 11/2018.

Sau tất cả những sóng gió diễn ra trong cuộc đời mình, Lưu Đê Ly nhận ra mình là người sống rất bản năng. Tuy nhiên, cô vẫn khẳng định: "Tôi không bao giờ hối hận vì những gì mình đã làm". Trước câu hỏi quan niệm sống bản năng là tốt hay xấu, nữ diễn viên cho biết: "Tốt hay xấu chỉ tôi mới có thể khẳng định được thôi. Có những điều không bao giờ phải nói ra nhưng bằng thời gian, chắc chắn mọi người sẽ hiểu tôi tại sao phải làm thế".

Khi được hỏi về người đàn ông bên cạnh mình, Lưu Đê Ly gọi anh là "bạn ấy". Lý giải cho điều này, cô nói: "Tôi vẫn chỉ coi bạn ấy là bạn đồng hành của nhau. Chúng tôi chưa cưới nhau nên tôi chỉ gọi là bạn thôi. Cuộc sống của tôi hiện tại rất vui vẻ, hạnh phúc nên tôi nghĩ không cần làm gì để thay đổi hay giải thích". Cô hiểu rằng những gì thuộc về cảm xúc riêng tư thì dù có đi phân bua 1.000 lần hay có bằng chứng rành rành thì vẫn sẽ có những luồng đánh giá tiêu cực. "Nếu chỉ là bản năng, sai lầm, hay chỉ là sự cảm nắng đơn thuần thì chắc chắn chuyện của chúng tôi không thể tồn tại 4 năm, đến tận giờ phút này", Lưu Đê Ly nói. Nữ diễn viên thổ lộ cuộc tình này khiến cô mất rất nhiều thứ nhưng cô không bao giờ hối hận vì cuộc đời mỗi người chỉ có một lần gặp được người mà mình yêu nhiều đến thế.

Lưu Đê Ly thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên DJ Huy DX trên trang cá nhân.
Lưu Đê Ly thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc bên DJ Huy DX trên trang cá nhân.

Khi nhận kịch bản Chạy trốn thanh xuân, Lưu Đê Ly rất lo lắng vì vai nặng và hóa thân vào một cô sinh viên ít hơn mình nhiều tuổi. Để hóa thân vào nhân vật, cô quyết định hy sinh mái tóc dài để thay đổi hoàn toàn diện mạo. Lưu Đê Ly coi đây là sự đầu tư lớn lao nhất cho vai diễn. Bên cạnh đó, cô còn đầu tư nghiêm túc cho việc đọc kịch bản, nghiên cứu vai diễn. Những sóng gió trong cuộc sống riêng khiến cô cảm nhận về nhân vật tốt hơn. Lưu Đê Ly đánh giá vai diễn này tuy nặng ký nhưng khi dồn hết tâm sức, cô tin rằng mình sẽ truyền tải hết những điều đạo diễn và biên kịch mong muốn.

Trong phim mới, nữ diễn viên hoá thân vào An - một cô sinh viên gặp nhiều bất hạnh vì sinh ra trong gia đình phức tạp, là đứa con ngoài ý muốn của một bà mẹ từng làm gái làng chơi. Lớn lên, An phải tự bươn chải cuộc sống và thường xuyên bị mẹ làm phiền để vòi tiền. Tại buổi họp báo ra mắt phim, nữ diễn viên đã khóc nức nở khi nhắc đến tâm lý nặng nề của vai diễn này.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC