Ngày 8 Tháng 3, 2016 | 02:39 PM

Lương Thế Thành và Thúy Diễm tung ảnh cưới lung linh

  MỚI NHẤT

Nam diễn viên Lương Thế Thành và Thúy Diễm tung loạt ảnh cưới lung linh nhân dịp 8/3, như một món quà dành tặng người hâm mộ.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 4 tại trung tâm tiệc cưới TP HCM. Theo thông tin từ phía nam diễn viên này, trước đó vài ngày, anh sẽ đưa Thúy Diễm về quê mình và đãi tiệc cưới tại quê.


Cô dâu Thúy Diễm. Stylist Nguyễn Thiện Khiêm, nhiếp ảnh Louis Wu.

Cô dâu Thúy Diễm. Stylist Nguyễn Thiện Khiêm, nhiếp ảnh Louis Wu.


Chú rể Thế Thành.

Chú rể Thế Thành.

Hiện cả Thế Thành lẫn Thúy Diễm đều bận rộn ở trường quay, tất bật công việc nhưng dịp 8-3, cả hai vẫn cố gắng dành thời gian cho nhau. “Tôi chỉ chở nàng đi chơi vòng vòng TP HCM thôi!” – Thế Thành thổ lộ. Anh nói thêm 8-3 năm nay chính tay anh sẽ đứng ra tổ chức tiệc, rủ thêm nhóm bạn thân đến chơi chung.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm được xem là "cặp đôi đẹp" của làng giải trí Việt, nhận nhiều sự ủng hộ từ người hâm mộ kể từ khi công khai mối quan hệ.


Cả hai đẹp đôi.

Cả hai đẹp đôi.

Trước đó, Thúy Diễm cho biết cô đã diễn chung với Lương Thế Thành rất nhiều phim trước khi "say nắng" anh. "Ban đầu, tôi rất ngưỡng mộ anh ấy! Bởi trước khi tham gia đóng phim, tôi chưa qua bất kỳ trường lớp đào tạo nào hết nên khi được anh chỉ bảo tận tình, thị phạm về cách diễn, cộng hưởng với tính cách, cách đối nhân xử thế của anh, tôi rất ngưỡng mộ"- Thúy Diễm bộc bạch.

Lương Thế Thành cũng bảo: "Trước khi đến với Thúy Diễm, tôi từng có 1 mối tình kéo dài hơn 10 năm. Sau khi chia tay, tôi nghĩ mình độc thân chứ không yêu đương nữa. Nhưng sau nhiều lần đóng phim chung với Thúy Diễm, nhất là sau phim “Rau muống tháng 9”, chúng tôi nảy sinh tình cảm".

Theo Người lao động

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC