Ngày 8 Tháng 4, 2016 | 02:38 PM

Luật sư gia đình “Cô dâu 8 tuổi”: “Đây thậm chí có thể là một vụ giết người”

  MỚI NHẤT

Trước tòa, vị luật sư này cho biết ngay từ đầu hành vi của Rahul Raj Singh đã rất đáng nghi.

Sau khi biết Rahul Raj Singh là một kẻ dối trá, luật sư đầu tiên của anh này là Neeraj Gupta đã quyết định rút khỏi vụ việc. Luật sư mới của Rahul là Ashok Saraogi đứng ra thay thế vị trí này. Trong phiên tòa vào ngày 7/4 vừa qua, thẩm phá đã từ chối đề nghị xin bảo lãnh của bạn trai Cô dâu 8 tuổi khi anh này bị buộc tội khiến cô tự tử và từng hành hung cô.


Thẩm phán từ chối đề nghị xin bảo lãnh của Rahul Raj Singh.

Thẩm phán từ chối đề nghị xin bảo lãnh của Rahul Raj Singh.

Trước tòa, luật sư của gia đình Pratyusha là Falguni Brahmabhatt cho biết quá trình điều tra vẫn còn đang ở giai đoạn đầu nên chưa thể đưa ra kết luận gì. Đây có thể là một vụ tử tử bị xúi giục hoặc thậm chí có thể là một vụ giết người. Đáp trả lại, luật sư của Rahul lập luận rằng Pratyusha có thể đã tìm đến cái chết vì những vấn đề liên quan đến tài chính.


Luật sư của gia đình Cô dâu 8 tuổi nghi ngờ Rahul đã hủy thư tuyệt mệnh hoặc bằng chứng khác.

Luật sư của gia đình "Cô dâu 8 tuổi" nghi ngờ Rahul đã hủy thư tuyệt mệnh hoặc bằng chứng khác.

Ngay sau đó, luật sư Brahmabhatt nhấn mạnh đó không thể là nguyên nhân khiến nữ diễn viên Cô dâu 8 tuổi tự tử. Ngay từ đầu hành vi của Rahul đã rất đáng nghi. Vị luật sư này muốn biết tại sao Rahul không thông báo cho cảnh sát sau khi thấy Pratyusha treo cổ mà lại đưa thẳng cô ấy vào bệnh viện.

“Anh ta cố gắng sơ cứu cho Pratyusha trước camera giám sát. Người ta hay sơ cứu ngay tại chỗ vì thế tại sao anh ta phải ra ngoài để làm chuyện đó. Có thư tuyệt mệnh chăng hay bằng chứng khác mà anh ta có thể đã hủy”, luật sư của gia đình Pratyusha bày tỏ.

Được biết, phía Rahul sẽ sớm đệ đơn lên tòa án tối cao Bombay để chống lại phán quyết. Trong khi đó anh này vẫn đang nằm điều trị tại bệnh viện.

Trong khi đó, bố của Cô dâu 8 tuổi chia sẻ với báo giới: "Rahul từng tra tấn Pratyusha cả về thể xác và tinh thần. Rahul và bố anh ta đã quản lý tài chính của Pratyusha. Tại sao Rahul lại đưa Pratysha đến bệnh viện Kolikaben thay vì đưa con bé đến bệnh viện gần nhà khi phát hiện con bé tự tử? Vài tháng trước, Rahul đã tách Pratysha khỏi mọi người bao gồm tôi, nhân viên của con bé, bạn bè và gia đình anh ta. Cảnh sát hoàn toàn ủng hộ chúng tôi và chúng tôi tin chúng tôi sẽ đòi được công lý.


Bố Pratyusha trong lễ cầu nguyện cho con gái.

Bố Pratyusha trong lễ cầu nguyện cho con gái.

Ông cũng nghẹn ngào cho biết thêm: "Lần cuối cùng tôi nói chuyện với Pratyusha là vào ngày 30/3 … Con bé rất hào hứng muốn tìm hiểu về chiêm tinh học và muốn tôi đọc tử vi cho nó. Tôi nói năm nay là năm tốt của con bé. Sau đó tôi nghe có chuông cửa reo và Pratyusha cúp máy rồi nói sẽ nói chuyện sau.

Cùng ngày hôm đó, con bé bộc bạch với tôi: “Cuộc sống sao khó khăn quá ba … Con sẽ nói với ba tất cả vào một ngày nào đó”. Chúng tôi chưa bao giờ gặp mặt bố mẹ của Rahul. Nếu bố mẹ của Rahul gần gũi với con gái tôi thì đáng lẽ ra họ phải là những người có mặt tại bệnh viện đầu tiên khi biết tin nó tự tử. Những ngày cuối đời Pratyusha rất sợ hãi. Nó được biết Rahul và họ hàng của anh ta là những người có thế lực đến từ thành phố Ranchi.

Nhớ lại cô con gái xinh đẹp đoản mệnh, bố của Pratyusha cũng tiết lộ: "Pratyusha luôn muốn kết hôn. Một đám cưới xa hoa luôn là mơ ước của con bé nhưng nó đã gặp nhầm người. Chúng tôi không biết Rahul và Pratyusha chuyển từ Kandivli đến Goregaon. Người giúp việc của Pratyusha nói với chúng tôi rằng có cô gái tên Saloni từng tra tấn con gái tôi nhưng Rahul không bao giờ bảo vệ con bé. Trong nỗ lực sửa chữa sai lầm của mình con bé đã kết liễu cuộc đời".


Mẹ Pratyusha vô cùng đau buồn trước tin con gái tự tử.

Mẹ Pratyusha vô cùng đau buồn trước tin con gái tự tử.

Mẹ của Pratyusha cũng tâm sự: "Vào ngày 31/3, Pratyusha có gọi cho tôi và hỏi: “Ba hay mẹ có nói chuyện với Rahul không?”. Tôi trả lời có, ba có nói chuyện về những kế hoạch tương lai của con. Pratyusha nhận ra rằng mình đã chọn nhầm người đàn ông để gửi gắm cuộc đời. Rahul nên bị treo cổ hoặc tù chung thân và chịu sự dày vò cả cuộc đời. Tôi nghe nói anh ta đã hại đời nhiều người con gái. Anh ta từng nghi ngờ về danh tiếng của con gái tôi và ném mọi cáo buộc về phía con bé".

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC