Ngày 14 Tháng 7, 2020 | 11:22 AM

Lời kể của con trai diễn viên "Glee": Mẹ chìm dần dưới nước

  MỚI NHẤT

Theo lời kể của con trai 4 tuổi, nữ diễn viên 'Glee' Naya Rivera đã cố gắng đưa cậu bé lên thuyền sau đó dần biến mất dưới hồ Piru.

Trong cuộc họp báo ngày 13/7, cảnh sát công bố cái chết của Naya Rivera và lý giải tình huống xảy ra khiến nữ diễn viên 33 tuổi đuối nước.

"Chúng tôi đã nói chuyện với con trai cô ấy và cậu bé kể rằng hai mẹ con đã đi bơi trên hồ cùng nhau", cảnh sát trưởng quận Ventura (California) tiết lộ. "Cậu bé miêu tả lại cảnh được mẹ trợ giúp lên thuyền bằng cách đẩy mông lên boong từ phía sau. Cậu bé nói với các nhà điều tra rằng khi quay lại nhìn, cậu thấy mẹ biến mất khỏi mặt nước".

Lời kể của con trai diễn viên Glee: Mẹ chìm dần dưới nước - Ảnh 1.

Naya Rivera và con trai 4 tuổi, Josey. Ảnh: Mega.

Các nhà chức trách không phát hiện ra bất kỳ dấu hiệu sát hại hay tự tử và mọi kết luận chính thức sẽ được đưa ra vào cuối tuần này sau công tác khám nghiệm tử thi.

Tuy nhiên, cảnh sát trưởng phán đoán rằng Naya đã nỗ lực đưa con trai nhỏ về thuyền trước khi cô bị dòng nước cuốn đi: "Có rất nhiều dòng chảy xuất hiện trên hồ vào buổi chiều. Chiếc thuyền có lẽ đã bị trôi đi xa. Cô ấy chắc đã phải dùng hết sức lực để đưa con trai quay trở lại thuyền nhưng không đủ sức tự cứu mình".

Khi được phát hiện vào khoảng 16h, con trai nữ diễn viên đang nằm thiếp đi trên thuyền, trên người cậu bé còn nguyên áo phao. Một chiếc áo phao người lớn vẫn đặt cạnh đó. Naya Rivera được cho là đã không mặc áo phao khi đi bơi.

Lời kể của con trai diễn viên Glee: Mẹ chìm dần dưới nước - Ảnh 2.

Trước đó, Robert Inglis - thành viên của đội thợ lặn tìm kiếm Naya - chia sẻ trên Us Weekly rằng, lòng hồ thường có những xoáy nước khiến những người đi bơi bị cuốn vào và khó khăn bơi trở lại thuyền. Robert cũng không loại trừ khả năng nữ diễn viên đã bị chuột rút và kiệt sức dần.

Lời kể của con trai diễn viên Glee: Mẹ chìm dần dưới nước - Ảnh 3.

Thi thể Naya được tìm thấy hôm thứ hai.

Sau 5 ngày tìm kiếm, Naya Rivera được phát hiện nổi gần mặt hồ Piru hôm 13/7. Cái chết của cô được xác nhận đúng vào ngày mà 7 năm trước, bạn diễn Cory Monteith trong phim Glee qua đời vì sốc thuốc - ngày 13/7/2013.

Theo Ngôi sao

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC