Ngày 10 Tháng 4, 2020 | 04:00 PM

Loạt ảnh Tăng Thanh Hà 12 năm trước

  MỚI NHẤT

12 năm kể từ vai nữ chính trong "Bỗng dưng muốn khóc", Hà Tăng hiện tại đã tạm ngừng nghệ thuật, dành thời gian chăm sóc gia đình và hai con.

Loạt ảnh Tăng Thanh Hà 12 năm trước - Ảnh 1.

Trên story Instagram, Tăng Thanh Hà đăng loạt ảnh 12 năm về trước. Năm 2008, Hà Tăng bắt đầu nhận được sự chú ý lớn của khán giả khi vào vai nữ chính trong phim truyền hình Bỗng dưng muốn khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng. Thời điểm ấy, khán giả dành nhiều lời khen cho nữ diễn viên về ngoại hình cũng như diễn xuất.

Loạt ảnh Tăng Thanh Hà 12 năm trước - Ảnh 2.

"Trúc trong tà áo dài trắng dưới mưa" là hình ảnh quen thuộc với những ai từng theo dõi Bỗng dưng muốn khóc. Nhớ lại kỷ niệm những ngày làm phim, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cho hay Hà Tăng làm việc chuyên nghiệp, luôn đúng giờ. Tuy nhiên, cô có tật không phân biệt được phương hướng, ví dụ như kịch bản viết nhân vật đi xe đạp rẽ phải, Hà sẽ rẽ trái.

Loạt ảnh Tăng Thanh Hà 12 năm trước - Ảnh 7.

Hiện tại, Tăng Thanh Hà, Lương Mạnh Hải đều đi theo con đường riêng. "Trúc" năm nào không còn đóng phim hay hoạt động nghệ thuật. Cô dành hầu hết thời gian để chăm sóc gia đình, cùng chồng kinh doanh. Lương Mạnh Hải cũng ít xuất hiện với vai trò diễn viên như trước, anh dần chuyển hướng sang đạo diễn.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC