Ngày 21 Tháng 7, 2020 | 09:52 PM

Loạt ảnh hạnh phúc của ba thế hệ nhà Thanh Lam

  MỚI NHẤT

Thanh Lam thường cùng mẹ và hai con lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ trong cuộc sống. Loạt ảnh ba thế hệ trong gia đình nữ Diva thường nhận được sự chú ý.

Loạt ảnh hạnh phúc của ba thế hệ nhà Thanh Lam - Ảnh 1.
Loạt ảnh hạnh phúc của ba thế hệ nhà Thanh Lam - Ảnh 2.
Loạt ảnh hạnh phúc của ba thế hệ nhà Thanh Lam - Ảnh 3.

Những hình ảnh này thường được gia đình nữ ca sĩ thực hiện trong những dịp đặc biệt để lưu giữ kỷ niệm. Vừa qua, trong album mới, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc Màu hoa đỏ - một sáng tác của cha cô là cố nhạc sĩ Thuận Yến - để tri ân đấng sinh thành. Thanh Lam tâm sự tình yêu của cha mẹ luôn là điều đẹp đẽ trong tim cô.

Loạt ảnh hạnh phúc của ba thế hệ nhà Thanh Lam - Ảnh 6.

Thanh Lam cho biết sự xuất hiện của bạn trai hiện tại khiến cô thay đổi nhiều điều trong cuộc sống. “Trước đây, đúng là tôi ít nghe nhạc của giới trẻ. Nhưng người bạn của tôi lại nghe nhạc rất trẻ. Lúc đầu tôi cũng không để ý. Nhưng sau những lần nghe ké, tôi thấy nhạc của các bạn có một tinh thần rất nhẹ nhàng, từ niềm vui đến nỗi buồn đều nhẹ tênh”, cô kể.

Loạt ảnh hạnh phúc của ba thế hệ nhà Thanh Lam - Ảnh 7.

Hai con của Thanh Lam với chồng cũ là nhạc sĩ Quốc Trung - Thiện Thanh và Quang Đăng - đều thừa hưởng năng khiếu nghệ thuật từ cha mẹ. Quang Đăng sinh năm 1998 du học chuyên ngành piano tại Canada. Cậu sớm bộc lộ năng khiếu nghệ thuật và giành nhiều giải thưởng từ khi còn nhỏ.

Loạt ảnh hạnh phúc của ba thế hệ nhà Thanh Lam - Ảnh 8.

Trong khi đó, Thiện Thanh sinh năm 1996, được nhận xét giống mẹ từ gương mặt tới vóc dáng. Thiện Thanh tốt nghiệp Học viện Âm nhạc Quốc gia Việt Nam và từng tham gia biểu diễn trong một số chương trình, gây ấn tượng mạnh nhất là Giai điệu tự hào.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC