Ngày 27 Tháng 2, 2020 | 08:24 PM

Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà

  MỚI NHẤT

Dù chưa công khai chuyện tình cảm, Đại Nghĩa cùng đàn em kém 17 tuổi được cho là đã gắn bó từ lâu và đang sống chung trong căn biệt thự sang trọng.

Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà - Ảnh 1.
Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà - Ảnh 2.
Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà - Ảnh 3.

Qua hình ảnh chia sẻ, có thể thấy căn nhà được sơn màu trắng, thiết kế theo phong cách cổ điển. Khi Tấn Phát chia sẻ nhà mới, nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chúc mừng, khen ngợi nhà đẹp. Diễn viên Trương Minh Quốc Thái để lại lời nhắn: "Nhà mới hả Tấn Phát, Đại Nghĩa?". Đáp lại đồng nghiệp, Đại Nghĩa gửi hình mặt cười.

Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà - Ảnh 4.

Những góc chụp trong nhà của Đại Nghĩa và Tấn Phát đều cho thấy sự tương đồng về thiết kế, màu sắc. Chẳng hạn, ở phòng khách được thiết kế sang trọng, nổi bật là chùm đèn pha lê lớn.

Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà - Ảnh 11.

Mới đây, khi tin đồn cả hai chung sống rộ lên, nam diễn viên sinh năm 1978 đăng ảnh bên vườn cây cùng dòng trạng thái: "Ra làm vườn cả buổi tối, tiêu hết tô cơm chiên. Lâu rồi mới có một buổi tối bận rộn mà thảnh thơi đến như thế, loay hoay trong nhà chỉ để trồng các loại cây mình thích, chăm sóc hòn non bộ, chỉ để nhặt lá và quét sân".

Loạt ảnh cho thấy Đại Nghĩa và Võ Tấn Phát sống chung nhà - Ảnh 14.

Trước đây, diễn viên 9X được Đại Nghĩa hỗ trợ từ khi tham gia chương trình Cười xuyên Việt. Nhờ đó, anh đạt giải quán quân. Sau này, anh tham gia Gương mặt thân quen, Cặp đôi hài hước.


Theo Zing

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC