Ngày 2 Tháng 1, 2019 | 11:59 AM

Lộ diện hình ảnh bố đẻ của con trai Trương Bá Chi?

  MỚI NHẤT

Danh tính người đàn ông mà Trương Bá Chi sinh con trai cho đang thu hút sự quan tâm của cư dân mạng.

Người đàn ông nào là bố đẻ của con trai thứ 3 mà Trương Bá Chi sinh hạ vào tháng 11 là câu hỏi hot nhất làng giải trí ở thời điểm hiện tại. Có rất nhiều tin đồn xoay quanh danh tính của người đàn ông này nhưng vẫn chưa có một câu trả lời chính xác. Từng có thông tin, cha của đứa trẻ là một đại gia U70 người Singapore hay đại gia người Trung Quốc. Đỉnh điểm còn có tin người đó chính là Tạ Đình Phong.

Thực hư thông tin vẫn chẳng ai biết rõ nên câu chuyện vẫn là dấu hỏi đối với người hâm mộ.

Mới đây, truyền thông xôn xao hình ảnh của một người đàn ông bí mật từng chụp ảnh với Trương Bá Chi. Cả hai còn có ảnh selfie cùng nhau vô cùng tình cảm. Thậm chí, Trương Bá Chi còn từng xuất hiện trong tiệc tại gia đình của người đàn ông này.

Theo cư dân mạng, mối quan hệ của Trương Bá Chi và người đàn ông lạ mặt này quả không tầm thường. Lần theo suy đoán của cư dân mạng, một số fan của Trương Bá Chi cho biết, cô từng đăng tải ảnh này lên Instagram của mình và khẳng định đây là bạn bè thân thiết.

Mặc dù vậy, lời khẳng định của Trương Bá Chi vẫn không thể chứng minh được bất cứ điều gì.

Có lẽ câu hỏi ai là cha của đứa trẻ chỉ có duy nhất 1 người có thể trả lời đó chính là Trương Bá Chi.

Theo Pa Dun

Helino

Quản lý phủ nhận tin Trương Bá Chi đẻ con cho bạn thân của bố chồng cũ Quản lý phủ nhận tin Trương Bá Chi đẻ con cho bạn thân của bố chồng cũ

Thông tin diễn viên 'Sư tử Hà Đông' cặp kè với ông Tôn Đông Hải được đại diện của cô phủ nhận.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC