Ngày 4 Tháng 8, 2013 | 07:58 AM

Lộ diện con gái Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Lộ diện con gái Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang

Cô nhóc Mina được theo bố tới dự buổi tổng duyệt trước Liveshow thứ 2 của chương trình The Voice Kids.

Lộ diện con gái Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang 1
  

Đây là lần đầu tiên Hồ Hoài Anh đưa con gái Mina tới tham gia The Voice Kids. Cô nhóc mới 2 tuổi nhưng không hề lạ lẫm hay khách sáo với các cô chú trong ê-kíp mà tỏ ra rất tự tin, cá tính.

Lộ diện con gái Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang 2
  

Thậm chí có những khoảnh khắc Mina không thèm quấn quýt bên bố mà để cô Hiền Thục bế ẵm thoải mái. Cô nhóc rất chăm chú xem buổi tổng duyệt của các anh chị. Lưu Hương Giang từng tiết lộ Mina sở hữu cả những đường nét của bố lẫn mẹ nhưng xem ra cô nhóc quấn quýt với anh chàng Cu Tí hơn Cải Bắp nhiều.

Lộ diện con gái Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang 3
  

Mới đây, cả gia đình Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đã chính thức chuyển vào Nam sinh sống. Nhạc sĩ Dẫu có lỗi lầm cho biết có chuyến "di dân" này là bởi cô công chúa Mina. Thời tiết khắc nghiệt của miền Bắc khiến cô nhóc thường xuyên bị sổ mũi, ốm vặt... Nhưng từ khi vào Nam, Mina lại mạnh khỏe, nhanh nhẹn hơn nhiều.

Lộ diện con gái Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang 4
  

Mới đây, Mina cũng được bố mẹ đưa đi dự một event nho nhỏ ở Sài Gòn. Đây là lần đầu tiên cô nhóc được xuất hiện trước giới truyền thông. Vợ chồng Hồ Hoài Anh và Lưu Hương Giang đều thống nhất để con có một tuổi thơ bình lặng như mọi đứa trẻ khác chứ không muốn bé chịu áp lực là con người nổi tiếng quá sớm.

Lộ diện con gái Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang 5
  

Nhạc sĩ cho biết: "Đúng là từ khi con chào đời, tôi và Giang chưa bao giờ khoe ảnh con trên báo hay cho con cùng tham gia sự kiện nào đó cùng. Cho đến thời điểm hiện tại và cả sau này, vợ chồng tôi vẫn giữ nguyên quan điểm đó. Bản thân chúng tôi muốn con được sống và lớn lên một cách bình thường. Vốn dĩ, bản thân bố mẹ nó cũng hết sức bình thường".

Lộ diện con gái Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang 6
  

Chia sẻ về cách nuôi dạy con, Hồ Hoài Anh cho biết: "Bước chân ra khỏi nhà thì có bận thế nào cũng phải cố làm cho xong để khi trở về, chúng tôi không vướng bận chuyện công việc vì điều này sẽ ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình, đặc biệt là con cái. Vì vậy, mỗi khi ở nhà, chúng tôi thường rất rảnh nên trân trọng từng phút được gần bên con".

Lộ diện con gái Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang 7
  

Nói về việc có hướng con theo con đường nghệ thuật giống bố mẹ, cả Lưu Hương Giang và Hồ Hoài Anh đều thống nhất để Mina tự phát triển theo sở thích. "Hiện tại, con tôi còn đang quá nhỏ nên chúng tôi chưa thể biết được con có năng khiếu hay tài năng ca hát hay không. Còn mong muốn, đương nhiên chúng tôi sẽ mong con có thể biết hát, biết đàn một chút cho dù sau này có theo nghiệp bố mẹ hay không" - nhạc sĩ Dẫu có lỗi lầm chia sẻ.

Theo Soha/Trí Thức Trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC