Ngày 20 Tháng 12, 2013 | 08:30 AM

Lộ diện bạn nhảy ngoại quốc siêu điển trai của Ngân Khánh

Lộ diện bạn nhảy ngoại quốc siêu điển trai của Ngân Khánh
  MỚI NHẤT

GiadinhNet – Trong dàn sao tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2014, Ngân Khánh được xem là một trong những ứng viên nặng ký của ngôi quán quân mùa thứ 5 với lợi thế về vũ đạo, cùng ngoại hình gợi cảm, quyến rũ. Bạn nhảy của cô là Kristian - người đàn ông điển trai nhất trong số các bạn nhảy ngoại quốc, anh từng đồng hành cùng Maya trong mùa thứ 4.

Chiều 19/12, 10 cặp đôi là các ngôi sao thuộc nhiều lĩnh vực nghệ thuật lẫn thể thao, tham gia Bước nhảy hoàn vũ 2014 đã chính thức lộ diện. Theo đó, dàn khách mời của Bước nhảy hoàn vũ 2014 gồm các thí sinh nam: ca sĩ Tim, diễn viên hài Hoàng Mập, người mẫu Hữu Long, cầu thủ Phan Thanh Bình, các thí sinh nữ: ca sĩ - diễn viên Ngân Khánh, MC Ốc Thanh Vân, ca sĩ Trà My, ca sĩ Thu Thủy, diễn viên Diễm My 9X và diễn viên - người mẫu Thảo Trang.

Lộ diện bạn nhảy ngoại quốc siêu điển trai của Ngân Khánh  1
Ngân Khánh và bạn nhảy điển trai Kristian Angelov Yordanov

Đồng hành với thí sinh là các vũ công quen thuộc: Daniel Nikolov Denev (bạn nhảy của Ngọc Quyên năm 2013 và của Kim Hiền năm 2011), Atanas Georgiev Malamov (bạn nhảy của Minh Hằng năm 2012,  của Bảo Anh năm 2013), Kristian Angelov Yordanov (bạn nhảy của Maya năm 2013), Viktoriya Bozhidarova Gencheva (bạn nhảy của Ngô Kiến Huy năm 2013), Gabriela Slavcheva Mancheva (bạn nhảy của Trương Nam Thành năm 2012)…

Lộ diện bạn nhảy ngoại quốc siêu điển trai của Ngân Khánh  2
Phan Thanh Bình và bà xã Thảo Trang xã là đối thủ của nhau trong Bước nhảy hoàn vũ 2014
Lộ diện bạn nhảy ngoại quốc siêu điển trai của Ngân Khánh  3
Thanh Bình và bạn nhảy
Lộ diện bạn nhảy ngoại quốc siêu điển trai của Ngân Khánh  4
Bà xã Phan Thanh Bình bên bạn nhảy điển trai

Có thể nhận thấy trong số các thí sinh năm nay, bên cạnh những người có lợi thế về ngoại hình và vũ đạo sân khấu như: Ngân Khánh, Thu Thủy, Tim, Trà My… thì có những người lần đầu tiên tiếp xúc với bộ môn khiêu vũ như Diễm My 9X, Thảo Trang hay những trường hợp khá đặc biệt như Hoàng Mập, Phan Thanh Bình. Đặc biệt, năm nay, Ngân Khánh được xem là một trong những ứng viên nặng ký của ngôi quán quân mùa thứ 5 với lợi thế về vũ đạo, cùng ngoại hình gợi cảm, quyến rũ. 

Lộ diện bạn nhảy ngoại quốc siêu điển trai của Ngân Khánh  5
Cặp đôi Ốc Thanh Vân

Lộ diện bạn nhảy ngoại quốc siêu điển trai của Ngân Khánh  6
Cặp đôi Diễm My

Trong mùa mới, chương trình có format từ Dancing with the stars này cũng có một chút thay đổi về luật chơi. Theo đó, nếu các năm trước, cặp thí sinh bị loại là cặp có số điểm thấp nhất từ ban giám khảo thì với thay đổi này, kết quả được công bố sẽ dựa trên số lượng bình chọn của khán giả và số điểm của giám khảo. Hai cặp có số điểm thấp nhất sẽ phải biểu diễn một điệu nhảy Dance-duel trên cùng một điệu nhạc, để chọn ra cặp xuất sắc hơn bước tiếp cùng chương trình.

Lộ diện bạn nhảy ngoại quốc siêu điển trai của Ngân Khánh  7
Lộ diện bạn nhảy ngoại quốc siêu điển trai của Ngân Khánh  8
2 cặp đôi Tim và Thu Thủy
Lộ diện bạn nhảy ngoại quốc siêu điển trai của Ngân Khánh  9
Cặp đôi diễn viên Hoàng Mập

Riêng về giải thưởng thì cũng như năm trước, phần thưởng tiền mặt dành cho giải Vàng là 150 triệu đồng, giải Bạc là 120 triệu đồng… Các thí sinh bị loại sẽ nhận được số tiền từ 20 triệu đến 80 triệu tương ứng theo các vòng bị loại. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao nhiều giải phụ khác.

Lộ diện bạn nhảy ngoại quốc siêu điển trai của Ngân Khánh  10
Người mẫu Hữu Long với bạn nhảy

Giám khảo chính gồm kiện tướng dance sport Khánh Thi và biên đạo múa Trần Ly Ly. Dẫn chương trình là Yến Trang và Nguyên Khang.

Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ lên sóng lúc 21 giờ thứ bảy hằng tuần trên kênh VTV3 bắt đầu từ ngày 4/1/2014.

Khánh Toàn

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC