Ngày 22 Tháng 9, 2019 | 09:00 AM

Lỡ cho Khánh Thi mượn thẻ ngân hàng, Phan Hiển không ngờ phải nhận cái kết quá 'chát'

  MỚI NHẤT

Những ngày này, vợ chồng Khánh Thi - Phan Hiển đang có chuyến công tác tại Italy. Ngoài công việc, cặp đôi vàng của làng khiêu vũ thể thao còn tranh thủ du hí, khám phá xứ người.

Mới đây, nam kiện tướng dancesport chia sẻ câu chuyện "dở khóc dở cười" mà anh gặp phải trên trang cá nhân. Theo đó, Khánh Thi đã thủ thỉ vào tai ông xã: "Cho em mượn thẻ của anh". 

Trước lời lẽ mềm mại, ngọt ngào, Phan Hiển liền đưa ngay. Và kết quả là Khánh Thi đã tậu liền một lúc "núi" hàng hiệu Hermes khiến ông xã... "đứng hình".

Lỡ cho Khánh Thi mượn thẻ ngân hàng, Phan Hiển không ngờ phải nhận cái kết quá chát - Ảnh 1.

"Nàng ý nói: Cho em mượn thẻ của anh... Rồi xong luôn", Phan Hiển kể. Rồi anh ấy lại than thở: "Mới đi Châu Âu có mấy ngày mà đã Hơi Mệt với nàng ý rồi".

Lỡ cho Khánh Thi mượn thẻ ngân hàng, Phan Hiển không ngờ phải nhận cái kết quá chát - Ảnh 2.
Lỡ cho Khánh Thi mượn thẻ ngân hàng, Phan Hiển không ngờ phải nhận cái kết quá chát - Ảnh 3.
Lỡ cho Khánh Thi mượn thẻ ngân hàng, Phan Hiển không ngờ phải nhận cái kết quá chát - Ảnh 4.

Mượn được thẻ của chồng, Khánh Thi "không thương tiếc" liền tậu cả đống hàng hiệu như thế này đây.

Dưới phần bình luận, nhiều cư dân mạng hài hước chia sẻ với "nỗi lòng" của Phan Hiển. Tuy nhiên, số khác lại cho rằng "vợ là tất cả", và Khánh Thi đẹp nên có quyền...

"Mới có mấy hộp thôi mà"; "Nàng đẹp nàng có quyền"; "Em đẹp em có quyền. Ai biểu anh yêu thì phải chiều em nhé. Cố lên Phan Hiển ơi, bất quá coi như làm công không lương cho bà xã tháng này. Mà bù lại mình thấy vợ vui thì còn gì bằng đúng không?"..., dân mạng thi nhau trêu chọc nam kiện tướng dancesport.

TÀI TRỢ

Thực tế, Phan Hiển nổi tiếng là ông chồng chiều vợ của showbiz Việt. Anh đã từng mua tặng Khánh Thi những món quà đắt đỏ, thậm chí lên tới vài trăm triệu, hay hàng tỷ đồng.

Thế nên việc bị vợ cà thẻ mua hàng hiệu mới đây cũng chẳng phải chuyện gì quá to tát, chỉ là nam vũ công đang thể hiện sự hài hước của mình qua mạng xã hội mà thôi.

Lỡ cho Khánh Thi mượn thẻ ngân hàng, Phan Hiển không ngờ phải nhận cái kết quá chát - Ảnh 5.

Khánh Thi - Phan Hiển được xem là cặp đôi đặc biệt của làng giải trí. Từ mối quan hệ cô trò, cả hai đến với nhau dù Khánh Thi hơn nửa kia tới 12 tuổi. Vượt qua những lời dị nghị và khoảng cách tuổi tác, họ đang có cuộc sống hôn nhân vô cùng viên mãn.

Sau 4 năm chung sống, Khánh Thi lần lượt hạ sinh cho ông xã thiếu gia hai con "đủ nếp, đủ tẻ". Cặp đôi thường xuyên khoe hình ảnh hạnh phúc đời thường lên mạng xã hội và được nhiều người ngưỡng mộ.

Theo VietNamNet

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC