Ngày 17 Tháng 1, 2018 | 10:05 AM

Lộ cảnh Xuân Bắc uống rượu khi tập Táo quân 2018

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Một mùa Táo quân đang được khán giả chờ đón. Công tác chuẩn bị của "nhà Táo" đang lên cao với nhiều hình ảnh hậu trường được hé mở.

Chân dung vợ sắp cưới xinh đẹp của Thiên Lôi to béo nhất Táo quân Chân dung vợ sắp cưới xinh đẹp của "Thiên Lôi" to béo nhất Táo quân

GiadinhNet - Chỉ còn mấy ngày nữa, Thiên Lôi nhiệm kỳ 2017 sẽ đón cô dâu xinh đẹp về chung một nhà. Được biết, đây là Thiên Lôi tuổi trẻ nhất và có số cân nặng nhất trong dàn diễn viên của chương trình.

Táo quân là chương trình giải trí đặc sản ngày 30 Tết. Trong giây phút đón giao thừa, tiễn năm cũ và đón năm mới, Táo quân điểm lại tất cả hầu hết những vấn đề thời cuộc một năm qua.

Sau nhiều hồi úp mở, Táo quân 2018 đã được triển khai luyện tập vào ngày 10/1. Rất nhiều hình ảnh hậu trường cũng tin tức mới về Táo đã được truyền thông cập nhật.

Qua những hình ảnh luyện tập mà các nghệ sĩ như Công Lý, Xuân Bắc, Tự Long hé lộ thì năm nay Táo quân vẫn giữ ê-kíp cũ. Nếu như thời gian trước nhiều đồn đoán cho rằng sẽ có nhân tố mới là người trẻ thay thế thì hoàn toàn ngược lại. Nhân tố mới năm nay gây ngỡ ngàng là hai nữ nghệ sĩ gạo cội Minh Vượng và Minh Hằng.


Năm nay, NSƯT Minh Vượng sẽ quay trở lại nhà Táo sau 10 năm vắng mặt. Nói về quyết định tham gia Táo quân 2018, nữ nghệ sĩ gạo cội cho biết: Năm 2008, mẹ tôi mất, lúc đó, tôi cũng gặp trục trặc sức khỏe, cơ thể kháng lại thuốc chữa tiểu đường, vì thế, tôi xin rút khỏi chương trình Táo quân. Sau đó, tôi bận rộn với công việc giảng dạy tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, đồng thời dựng nhiều vở kịch cho trẻ em. Đến năm nay, tôi mới thu xếp được thời gian tham gia cùng ê-kíp.

Năm nay, NSƯT Minh Vượng sẽ quay trở lại "nhà Táo" sau 10 năm vắng mặt. Nói về quyết định tham gia Táo quân 2018, nữ nghệ sĩ gạo cội cho biết: "Năm 2008, mẹ tôi mất, lúc đó, tôi cũng gặp trục trặc sức khỏe, cơ thể kháng lại thuốc chữa tiểu đường, vì thế, tôi xin rút khỏi chương trình Táo quân. Sau đó, tôi bận rộn với công việc giảng dạy tại Cao đẳng nghệ thuật Hà Nội, đồng thời dựng nhiều vở kịch cho trẻ em. Đến năm nay, tôi mới thu xếp được thời gian tham gia cùng ê-kíp".


Những tưởng Táo quân 2018 sẽ được bí mật đến phút cuối nhưng vẫn như mọi năm nhiều nghệ sĩ đã hé lộ hình ảnh hậu trường. Nhà Táo phải vạ vật năm ngoài hành lang của Trung tâm sản xuất phim để luyện tập. Theo chia sẻ của các diễn viên, họ thường xuyên phải thức đêm để luyện tập.

Những tưởng Táo quân 2018 sẽ được bí mật đến phút cuối nhưng vẫn như mọi năm nhiều nghệ sĩ đã hé lộ hình ảnh hậu trường. "Nhà Táo" phải vạ vật năm ngoài hành lang của Trung tâm sản xuất phim để luyện tập. Theo chia sẻ của các diễn viên, họ thường xuyên phải thức đêm để luyện tập.


Nam Tào Xuân Bắc đau đầu vì kịch bản quá dài và nhiều.

"Nam Tào" Xuân Bắc đau đầu vì kịch bản quá dài và nhiều.


Táo Tự Long đã hé mở gần như hết ê-kíp của Táo quân. Ngoài ra Long chèo còn than thở, vì bận tập Táo mà cả một ngày trời anh không được gặp con.

"Táo" Tự Long đã hé mở gần như hết ê-kíp của Táo quân. Ngoài ra "Long chèo" còn than thở, vì bận tập Táo mà cả một ngày trời anh không được gặp con.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC