Ngày 16 Tháng 3, 2018 | 10:19 AM

Lộ bức ảnh Ngọc Hân nhận "vía hên" từ Hoa hậu Bùi Bích Phương

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Hoa hậu Ngọc Hân bất ngờ khiến fan cảm thấy thú vị với câu chuyện "vía hên" từ Hoa hậu Bùi Bích Phương (Hoa hậu đầu tiên của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam).

Cách đây ít phút, Hoa hậu Đặng Ngọc Hân bất ngờ đăng một bức hình với tâm sự gây tò mò cho người hâm mộ. Theo đó, trong hình cô chụp cùng cha mẹ lúc còn nhỏ và phía sau là tấm ảnh lịch có Hoa hậu Bùi Bích Phương.

Ngọc Hân viết: "Định mệnh với lây vía là có thật chăng các ông các bà? Chả thế mà con bé "mặt thớt" trong ảnh cũng được đội vương miện sau 21 năm giống chị xinh xinh ở tấm lịch kìa (chú thích cho ai chưa nhận ra chị trong tấm lịch là HHVN đầu tiên Bùi Bích Phương đăng quang năm 1988)".


Trong bức ảnh của gia đình Hoa hậu Ngọc Hân có Hoa hậu Bùi Bích Phương.

Trong bức ảnh của gia đình Hoa hậu Ngọc Hân có Hoa hậu Bùi Bích Phương.

Nhiều người đã ngạc nhiên vì sự phát hiện thú vị này. Trước những bình luận vui vẻ của người hâm mộ, Ngọc Hân còn cho biết: "Thế mà bao nhiêu năm xem tấm ảnh em cũng không nhận ra".

Trước đó, Ngọc Hân còn tiết lộ dòng nhật ký đầy xúc động của mẹ viết cho cô. "Ngày đầu tiên bé Ngọc Hân đi học. Khó có thể tả nỗi tâm trạng lúc trao em cho cô giáo. Hẫng hụt, loanh quanh lớp học không về nổi. Thấy mẹ đứng ngoài nhìn vào sợ bé biết, cô giáo nhắc nên tôi đành phải về. Càng gần đến tháng sinh, tôi càng thương bé, nhiều lúc chiều quá mức. Cho bé đi học thời gian đầu, chắc khóc phải khan cổ và sẽ gầy tọp đi ngay. Nhưng không thể khác được Hân à. Em có hiểu là mẹ thương em hơn bất cứ mọi cái khác không?", mẹ Ngọc Hân viết cách đây mấy chục năm.

Ngọc Hân đăng quang Hoa hậu Việt Nam năm 2010 trong sự ngỡ ngàng của công chúng, vì so với các hoa hậu trước đây, cô không hội tụ những tiêu chuẩn đẹp như da trắng, mắt to, khuôn mặt tròn trịa.

Sau 8 năm phấn đấu, Ngọc Hân đã lấy được thiện cảm từ người hâm mộ. Cô cũng có một sự nghiệp riêng trong lĩnh vực thiết kế. Và với Ngọc Hân, cô sẽ cố gắng nỗ lực không ngừng để không phụ lòng những người yêu mến cô.

Đỗ Quyên

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC