Ngày 19 Tháng 12, 2018 | 09:31 AM

Lộ bảng điểm chung kết Miss Universe, H'Hen Niê sở hữu điểm cao vượt trội, phần thi áo tắm bỏ xa Tân Hoa hậu

  MỚI NHẤT

Một bản chụp bảng điểm chung kết Miss Universe 2018 đang được cư dân mạng truyền tay nhau lộ số điểm cao chất ngất của H'Hen Niê.

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh được cho là bảng điểm tổng sắp vị trí 94 thí sinh trong đêm chung kết Miss Universe 2018. Bảng điểm này gây ngạc nhiên và thích thú cho người hâm mộ khi đại diện Việt Nam - H'Hen Niê - có một số điểm rất cao, thậm chí vượt trội.

Theo đó, Miss Vietnam đạt 9,37 điểm trong đêm thi bán kết, giữ vị trí đầu bảng, hơn Miss South Africa 0,02 điểm và hơn Miss Philippines 0,16 điểm.

Tương tự, ở phần thi áo tắm đêm chung kết, H'Hen Niê cũng đạt số điểm cao nhất với 9,46 điểm.

HHen Niê được BGK chấm điểm cao nhất cho phần thi áo tắm.
H'Hen Niê được BGK chấm điểm cao nhất cho phần thi áo tắm.

Riêng phần thi trang phục dạ hội đêm chung kết, H'Hen đứng thứ 4 sau Philippines, Venezuela và Puerto Rico. Nhiều khán giả bày tỏ sự tiếc nuối khi H'Hen Niê chọn chiếc đầm ánh kim giống như phần lớn các người đẹp khác thay vì chọn một gam màu nổi bật như ở đêm bán kết.

Trang phục đêm chung kết tuy tôn dáng H'Hen Niê nhưng lại khiến cô bị hòa lẫn vào các người đẹp khác.

Điểm thấp nhất của H'Hen Niê là ở phần thi thuyết trình, ứng xử. Chính phần thi này khiến H'Hen Niê bị đẩy xuống vị trí thứ 4 trong bảng tổng sắp, out khỏi Top 3 chung cuộc.

Theo Helino

H’Hen Niê từng bị chê như thế nào trước khi làm nên kỳ tích tại Miss Universe 2018? H’Hen Niê từng bị chê như thế nào trước khi làm nên kỳ tích tại Miss Universe 2018?

GiadinhNet - Trước khi tạo nên kỳ tích tại Miss Universe 2018, H’Hen Niê đã từng vướng nhiều chê bai “thậm tệ” từ dư luận.

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC