Ngày 29 Tháng 7, 2013 | 11:08 AM

Liveshow “Dấu ấn” với sự tham gia của Thu Minh

Liveshow “Dấu ấn” với sự tham gia của Thu Minh

GiadinhNet - Liveshow “Dấu ấn” với sự tham gia của Thu Minh sẽ diễn ra lúc 20h30 ngày 3/8 tại nhà thi đấu Nguyễn Du, TP.HCM.

Chương trình truyền hình trực tiếp trên VTV9, tiếp sóng tại các kênh VTV Huế, Phú Yên, Lâm Đồng và một số đài địa phương khác. Trong vòng 120 phút của chương trình, Thu Minh hát gần 20 bài gắn liền với tên tuổi của cô trong 20 năm ca hát và hai ca khúc mới tinh. Bên cạnh những tiết mục solo, Thu Minh sẽ song ca với Nathan Lee, diva Mỹ Linh, ca sĩ Thanh Bùi.     
 
Khánh Toàn
 
Siêu mẫu Việt Nam 2013 lộ giám khảo đầu tiên
 
Cuộc thi Siêu mẫu Việt Nam đã tìm kiếm và đóng góp nhiều gương mặt triển vọng cho làng thời trang nước nhà. Năm nay, cuộc thi sẽ chính thức thay đổi format và kết hợp với phiên bản quốc tế mới mẻ hơn, nhằm đem đến cho khán giả sự hấp dẫn thú vị. Và vị giám khảo đầu tiên của Siêu mẫu Việt Nam 2013 đã được ban tổ chức công bố là nhà thiết kế Công Trí, “người cũ” trong mùa giải 2012. Ngoài vai trò là một giám khảo của cuộc thi, nhà thiết kế Công Trí sẽ đảm nhận thêm công việc là thiết kế trang phục trình diễn cho các thí sinh.        
 
Tùng Long
 
Đề nghị Bộ Công an điều tra về tin đồn thất thiệt
 
Ngày 24/7, Cục Nghệ thuật biểu diễn (Bộ VHTTDL) đã có công văn gửi Bộ Công an đề nghị điều tra, xử lý nghiêm khắc theo quy định của pháp luật đối với tổ chức, cá nhân có hành vi sai phạm để đảm bảo tính công khai, minh bạch trong công tác quản lý nhà nước, công tác tổ chức cuộc thi “Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013”.  Trước đó, sau khi kết thúc cuộc thi, ngày 3/7, trên một số trang mạng, báo điện tử có đưa thông tin thất thiệt về việc thí sinh Nguyễn Thị Ngọc Anh mua giải thưởng Hoa hậu với số tiền 1,5 tỷ đồng; Hoa hậu cặp kè với con trai Chủ tịch HĐQT Công ty CIAT; lãnh đạo tỉnh Quảng Nam đột tử do thông tin Hoa hậu mua giải…          
 
Đình Chung
Tags

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC