Ngày 13 Tháng 5, 2019 | 07:00 PM

Linh Miu nói gì sau phát ngôn gây shock của “Lan cave” Thanh Hương?

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - Mới đây, trong một bài phỏng vấn, diễn viên Thanh Hương cho biết, cô không coi những hot girl diễn trong web drama như Linh Miu, Phi Huyền Trang là... đồng nghiệp. Trước phát biểu của đàn chị, Linh Miu cho biết cô đã nói chuyện trực tiếp với đàn chị.

Thanh Hương đang là cái tên khá quen thuộc với khán giả yêu truyền hình Việt qua một số phim đình đám như: “Người phán xử”, “Thương nhớ ở ai” và đặc biệt vai Lan "Cave" trong “Quỳnh búp bê”.

Trả lời phỏng vấn mới đây, khi được hỏi: “Chị có coi những hot girl diễn xuất trong web drama Lan Quế Phường như Phi Huyền Trang, Linh Miu,… là đồng nghiệp?”, Thanh Hương đã thẳng thắn đáp: “Gọi là đồng nghiệp ư? Không ai gọi. Thực ra tôi cũng ít có “cơ hội” đóng phim cùng họ. Nói thật, với những phim phát trên sóng VTV, không bao giờ các bạn được xuất hiện vì hình ảnh các bạn đó không đẹp”.

Trước câu trả lời đó, nhiều người cho rằng Thanh Hương “hơi” tự mãn khi coi thường những hot girl đó. “Họ đẹp, họ có quyền được khoe, đừng ghen ăn tức ở cũng đừng nên khắt khe quá” - một khán giả bình luận.

Thanh Hương thẳng thắn trả lời không coi hot girl diễn xuất trong web drama Lan Quế Phường như Phi Huyền Trang, Linh Miu,… là đồng nghiệp

Thanh Hương thẳng thắn trả lời không coi hot girl diễn xuất trong web drama Lan Quế Phường như Phi Huyền Trang, Linh Miu,… là đồng nghiệp

Nữ diễn viên cho biết cô không nói điều đó là không tốt, các bạn vẫn cứ làm như vậy, nếu thích. Nhưng các bạn ấy đừng hở hang, khoe thân quá trên web drama, rồi còn lộ clip sex này kia thì lại là chuyện khác.

Trên trang cá nhân, Thanh Hương bày tỏ quan điểm: “Đồng nghiệp 2 tiếng thân thương nhưng “nặng trĩu”. Từng chứng kiến có anh bạn đồng nghiệp đổ cả máu trên phim trường, có cô bạn đồng nghiệp con sốt sình sịch đi bệnh viện vẫn không dám xin nghỉ. Có người chị đồng nghiệp nhà có đám mà vẫn cố cho xong hết cảnh phim mới về, có cô chú bác đồng nghiệp tuổi xế chiều mà vẫn thức tới sáng chạy đua cùng bọn trẻ... Đơn giản có vậy thôi đó. Ấy là sự hi sinh”.

Cuối cùng, nữ diễn viên chốt lại: “Nếu thấy mình đẹp, hãy cứ khoe, chị Hương cũng hay khoe bi cờ li (bikini) bỏ xừ ra nè. Nhưng phải đúng nghĩa là đẹp. Còn như kia thì không phải, kia là lạm dụng. Như thế là làm xấu đến giới trẻ, không thể gọi là đồng nghiệp được”.

Vẻ sexy của nữ diễn viên Thanh Hương

Vẻ sexy của nữ diễn viên Thanh Hương

Về phía Linh Miu, cô cho hay tất cả chỉ là sự hiểu lầm. Sau khi bài báo nói trên được đăng tải, cô đã nói chuyện trực tiếp Thanh Hương. Và theo những gì được chia sẻ trên báo chí thì “Lan cave” không hề nhắc trực tiếp tới tên ai trong phát ngôn đó mà chỉ nói chung chung những người dùng clip “nóng” để gây sự chú ý.

“Chị Hương và tôi có mối quan hệ khá tốt, chị ấy cũng thẳng thắn nói rằng chị ấy rất quý tôi chứ không có chuyện khúc mắc hay coi thường gì như mọi người nghĩ” - Linh Miu cho biết.

Linh Miu gây sốc khi công khai cảnh nóng một mình với 3 nam diễn viên

Linh Miu gây sốc khi công khai cảnh nóng một mình với 3 nam diễn viên

Linh Miu thường xuyên có hình ảnh gợi cảm quá đà

Linh Miu thường xuyên có hình ảnh gợi cảm quá đà

Còn về việc “hình ảnh không đẹp không được xuất hiện trên truyền hình”, hot girl Linh Miu cho rằng cũng không liên quan đến mình. Vì từ trước tới giờ, cô đã góp mặt trong nhiều dự án truyền hình như: “Khi đàn chim trở về”, “Giọt nước mắt muộn màng”, “Sống chung với em chồng”… Mà những dự án này được phát sóng trên nhiều đài truyền hình như VTV, HTV, Style TV... Hiện tại, cô vẫn đang xuất hiện trên những kênh truyền hình này.

“Thế nên nếu nói tôi không “đủ đẹp” để lên truyền hình là không đúng. Tôi cho rằng không cần phải lên tiếng gì trong chuyện này cả” - Linh Miu bày tỏ.

Ngọc Mai

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC