Ngày 27 Tháng 2, 2018 | 07:08 PM

Linh Chi lại gây bão khi đăng ảnh được Lâm Vinh Hải cột dây giày, công khai tố giác chuyện Lý Phương Châu ngoại tình

  MỚI NHẤT

Thời điểm hiện tại, Linh Chi liên tục đăng tải hình ảnh thân mật bên Lâm Vinh Hải, đồng thời không ngại khi nhắc đến chuyện Lý Phương Châu ngoại tình với Hiền Sến.

Tuyên bố chia tay làm bạn, Linh Chi và Lâm Vinh Hải vẫn giữ mối quan hệ thân thiết, thường xuyên xuất hiện thân mật bên nhau. Nhiều người cho rằng việc cặp đôi "đường ai nấy đi" chỉ là để dư luận bớt bàn tán. Người đẹp thường xuyên bình luận vui vẻ, like ảnh của Lâm Vinh Hải trên trang cá nhân.

Mới đây, Linh Chi còn đăng tải khoảnh khắc được Lâm Vinh Hải cột dây giày cùng dòng trạng thái ngọt ngào: "Hãy cứ tan chảy, hãy cứ trọn vẹn, hãy cứ hạnh phúc anh Lâm Vinh Hải mặc ngoài kia ai nói gì vì cuộc đời chẳng ai sống được 2 lần. Anh không phải đại gia nhưng anh là 1 chàng trai tốt tâm, tốt tính, biết cư xử, biết tôn trọng người bên cạnh mình và vì người khác nhất trong số những người bạn trai đại gia em đã từng quen. Không cần phải đại gia nhưng hãy luôn là chính mình như thế anh nhé, sẽ chẳng ai dìm chết được anh khi anh cứ là chính mình như thế. Mọi điều tinh tế người sâu sắc đều nhìn nhận ra qua từng cử chỉ, từng lời nói, từng hành động mỗi ngày của anh nên anh hãy cứ là chính mình là được".

Không dừng lại tại đó, Linh Chi trong đoạn trả lời bình luận của cư dân mạng tiếp tục tiết lộ việc bỏ bạn trai đại gia để quen Lâm Vinh Hải. Khi đó Lâm Vinh Hải đã biết vợ ngoại tình với Hiền Sến được 3 năm, cặp đôi khi đó cũng ly thân được 2 năm. Như mọi lần, Linh Chi không ngần ngại kể những câu chuyện về vợ cũ Lâm Vinh Hải, theo cô vì không nhịn được nữa nên phải nói hết ra để mọi người hiểu.

Theo Tri thức trẻ

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC