Ngày 28 Tháng 5, 2018 | 04:42 PM

Liên quan đến lùm xùm của MC Minh Tiệp, một BTV của VTV lên tiếng

  MỚI NHẤT

GiadinhNet - BTV Quang Minh đã bức xúc vì fanpage "Bữa trưa vui vẻ" - một chương trình của VTV bị spam bởi những cư dân mạng muốn tẩy chay MC Minh Tiệp.

Trước khi bị tố bạo hành em vợ, sự nghiệp của MC Minh Tiệp tại VTV ra sao? Trước khi bị tố bạo hành em vợ, sự nghiệp của MC Minh Tiệp tại VTV ra sao?

GiadinhNet - Trước khi xảy ra việc em vợ tố cáo bạo hành, MC Minh Tiệp được biết là người dẫn chương trình duyên dáng trong lĩnh vực thể thao.

Cách đây ít giờ, BTV Quang Minh (Phó phòng Tương tác nội dung của VTV6, người tổ chức sản xuất chương trình "Bữa trưa vui vẻ" đã bày tỏ sự bức xúc khi khán giả liên tục nhắc tới MC Minh Tiệp trong chương trình tương tác trực tiếp "Bữa trưa vui vẻ". Trong dòng tâm sự này, BTV Quang Minh đã thể hiện tinh thần "việc nào ra việc nấy" và mong muốn khán giả nên tôn trọng fanpage của chương trình.

Trên trang cá nhân, BTV Quang Minh viết: "Vài lời tâm thư cùng các bạn khán giả của Bữa trưa vui vẻ. Gần đây, có một sự việc đang gây lùm xùm trong dư luận liên quan đến 1 MC thể thao, hay nói đúng hơn là MC Minh Tiệp. Chuyện thực hư đã và đang được cơ quan pháp luật cũng như xã hội lên tiếng. Sự việc này dẫn đến bức xúc trong cộng đồng mạng xã hội".

BTV Quang Minh bức xúc vì fanpage của Bữa trưa vui vẻ bị ảnh hưởng sau lùm xùm của MC Minh Tiệp.

BTV Quang Minh bức xúc vì fanpage của "Bữa trưa vui vẻ" bị ảnh hưởng sau lùm xùm của MC Minh Tiệp.

BTV Quang Minh nhấn mạnh: "Tất cả chúng ta đều mong muốn làm sáng tỏ việc này, kẻ có tội sẽ phải bị trừng phạt".

Tuy nhiên, theo BTV Quang Minh đã bức xúc vì chuyện liên quan đến MC Minh Tiệp lại ảnh hưởng đến fanpage "Bữa trưa vui vẻ". Anh viết: "Nhưng, địa chỉ để các bạn tìm đến là cơ quan pháp luật chứ không phải vì thế mà hô hào spam các Facebook cá nhân hoặc cụ thể là hẹn nhau vào fanpage "Bữa trưa vui vẻ" để thả spam. Sự việc đó đã đủ đến giới hạn để cả “thế giới mạng” biết đến.

Các bạn có quyền lên tiếng để bảo vệ chính kiến, nhưng đừng vì thế mà làm tổn thương nhiều người khác nữa, trong đó có các khách mời và nhiều khán giả theo dõi và tương tác trực tiếp, thường xuyên, lại chính là những người mà các bạn yêu thương".

Một lần nữa, người tổ chức chương trình "Bữa trưa vui vẻ" nhắc lại: "Fanpage phục vụ cho chương trình "Bữa trưa vui vẻ", vì vậy chúng tôi sẽ tương tác và trả lời các nội dung liên quan đến chương trình. Các nội dung khác không liên quan đến chương trình, mời khán giả tìm đến các trang chính thống có liên quan đến nội dung đó để tương tác".

Chia sẻ của BTV Quang Minh khiến một bộ phận dân mạng không đồng tình, nhiều ý kiến cho rằng, nhà đài VTV phải lên tiếng rõ ràng về sự việc này. Được biết, về phía vụ việc của Minh Tiệp, phía lãnh đạo trực tiếp của nam MC là ông Phan Ngọc Tiến, trưởng ban Sản xuất các chương trình Thể thao của VTV đã lên tiếng.

"Chúng tôi tạm thời cho Minh Tiệp dừng việc lên sóng và dừng cả việc sản xuất các chương trình để lo việc gia đình. Chuyện này chưa biết đúng, sai thế nào, hiện tại vẫn ở góc độ gia đình nhưng dư luận phản ứng nên Minh Tiệp tạm thời dừng công việc hàng ngày của mình", ông Phan Ngọc Tiến nói.

Đỗ Quyên (th)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC