Ngày 28 Tháng 9, 2014 | 10:10 AM

Lê Thúy diện bikini bên chồng sắp cưới

Lê Thúy diện bikini bên chồng sắp cưới
  MỚI NHẤT

Chân dài làng mốt trông nữ tính và duyên dáng khi tận hưởng kỳ nghỉ cùng bạn trai Việt kiều tại bờ biển Hòn Tằm.

Sau tiết lộ kế hoạch kết hôn vào đầu năm 2015, Lê Thúy và bạn trai Việt kiều có kỳ nghỉ dưỡng tại TP Nha Trang. Trên trang facebook cá nhân, nữ người mẫu và chồng sắp cưới Đỗ Khải An cập nhật hình ảnh mới với tâm trạng hạnh phúc.

Trong chuyến du lịch, Khải An cùng Lê Thúy thưởng thức ẩm thực và tận hưởng không khí trong lành bên bờ biển thơ mộng tại Hòn Tằm. Khải An còn làm phó nháy ghi lại những hình ảnh nữ tính của vợ sắp cưới.

Trong số đó, tấm ảnh Lê Thúy diện bikini ngồi cạnh người yêu thu hút người xem hơn cả. Khác với vẻ cá tính, lạnh lùng trên sàn diễn, "nàng thơ" của Đỗ Mạnh Cường trông nữ tính khi ở cạnh người yêu.

Tấm ảnh Lê Thúy diện bikini duyên dáng bên bạn trai được người hâm mộ chú ý.

Đỗ Khải An và Lê Thúy công khai hẹn hò vào đầu năm 2014. Sau một năm tìm hiểu, cả hai quyết định tiến tới hôn nhân với lễ cưới tổ chức tại Quảng Bình và TP.HCM. Lê Thúy tiết lộ, đây là bữa tiệc thân mật nên chỉ có bạn bè, đồng nghiệp và những người trợ giúp cô trong công việc tham dự. Sau khi kết hôn, Lê Thúy vẫn duy trì công việc người mẫu. Trong khi đó, Khải An mong muốn bạn gái sang Mỹ định cư cùng gia đình. Tuy nhiên, anh vẫn tôn trọng chọn lựa của vợ sắp cưới.

Trong thời gian yêu nhau, cặp đôi Lê Thúy và Khải An gặp không ít những tin đồn hay nhận xét ác ý như cả hai quá chênh lệch về ngoại hình, hoặc chàng Việt kiều mượn tên tuổi người yêu để PR bản thân. Một số còn cho rằng anh thuộc giới tính thứ 3… Dẫu vậy, những tin đồn thổi không hề ảnh hưởng đến tình cảm, mối quan hệ của cặp đôi. Nữ người mẫu Next Top Model vẫn một mực tin tưởng và nhiều lần lên tiếng bảo vệ người yêu.

Trong bài phỏng vấn mới đây, chàng Việt kiều cũng dành nhiều lời khen khi nói về bạn gái. "Lê Thúy là người phụ nữ quá đặc biệt vì cô ấy có được mặt tốt của cả hai phía. Một người phụ nữ nổi tiếng, đẹp ngoại hình, thành công, nhưng không có nhu cầu vật chất cao, sống giản dị, chia sẻ với mọi người, thương trẻ con, nấu ăn ngon và không hề dễ dãi với bản thân" hay "Ngay từ lần gặp đầu tiên tôi đã nghĩ sẽ cưới cô gái này làm vợ".

Theo Khánh Ly (Zing.vn)

GỬI Ý KIẾN BẠN ĐỌC